5 Shopping Bags ใบใหม่ สวยเกินใคร ใช้ได้จริง

สุดฯขอแนะนำกระเป๋าช๊อปปิ้ง( Shopping Bags)ใบใหม่ประจำซีซั่นนี้จ้า

ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องใช้งานได้จริงด้วย สำหรับกระเป๋าช๊อปปิ้ง( Shopping Bags ) รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังระดับท๊อป ซึ่งตอนนี้เทรนด์จะเน้นที่ดีไซน์เรียบ แต่เก๋ วัสดุทนทาน จุของได้เพียบ เรียกว่าตอบโจทย์สาวสัมภาระเยอะสุดๆ ใครชอบลงทุนกับกระเป๋าที่คุ้มค่าใช้ได้นาน สุดฯรวมมาให้ตามนี้เลยยูว์

(Photo: @Kimmy_kimberley) กระเป๋า Coccinelle
Bottega Veneta (cabat bag)

01.Celine Big Bag

กระเป๋าหนังใบใหญ่ ดีไซน์เรียบจาก Celine รุ่นนี้เน้นความมินิมอลมากๆ ดูได้จากการตัดขอบแผ่นหนังดิบๆ แบบไม่ลงสีบนขอบกระเป๋า (Painteless Edges) ด้านในเป็นวัสดุหนังกลับ โชว์ความดิบของวัสดุสวยๆ และดีเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้คือ เข็มขัดเส้นเล็ก เอาไว้คาดปิดปากกระเป๋า และช่องซิปด้านหน้าตัวกระเป๋า

Shopping Bags

ไซส์ Large Big Bag(soft bare calfskin) และ ไซส์
Medium Big Bag(shiny natural calfskin)

Pair it with:

รองเท้า และ สายข้อมือหนัง Celine

 

02.Louis Vuitton Neverfull (MM)

ส่วนหนึ่งที่กระเป๋าทรงช๊อปปิ้งในตำนานอย่าง Neverfull ยืนหยัดมาจนถึงวันนี้ ไม่ใช่แค่เพราะการใช้งานเอนกประสงค์สุดคุ้มเท่านั้น แต่เพราะ Louis Vuitton ขยันออกดีไซน์ใหม่ๆมาแก้เบื่ออยู่เรื่อยๆ อย่างกระเป๋าลาย Monogram Canvas ประจำคอลเล็คชั่น Cruise 2018 ใบนี้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมญี่ปุ่น นำลายรูปตุ๊กตาดารุมะ(daruma) และตัวละครคาบูกิ (Kabuki) มาใส่ไว้บนกระเป๋าใบหลัก และกระเป๋าซิปใบลูก (ถอดออกได้) ความเก๋นี้เป็นผลงานดีไซน์ร่วมกันระหว่างหลุยส์ วิตตอง กับศิลปินญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลกนาม Kansai Yamamoto

(Photo: www.Louisvuitton.com)

Pair it with:

กระเป๋าเหรียญ และ รองเท้าแตะหนัง Louis Vuitton

 

03.Balenciaga Laundry Cabas (S)

กระเป๋าหนังทรงช๊อปปิ้ง ซึ่งมาพร้อมหูจับ 4 เส้น  แบบสายสั้นและสายยาว อำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับสาวๆ ไม่ว่าจะถือ หรือสะพายไหล่ ตัวกระเป๋าหนังเน้นความเรียบ ปั๊มเพียงโลโก้ชื่อแบรนด์ด้านหน้าและด้านในกระเป๋า ปากกระเป๋ามีซิปรูดเปิดปิด หรือจะถอดซิปออกให้ปากกระเป๋าเปิดกว้างใส่ของได้สะดวกก็สามารถเช่นกัน

Pair it with:

รองเท้า และ ต่างหู Balenciaga

 

04.Prada Etiquette

กระเป๋าหนังรุ่นใหม่ของแบรนด์ที่ตั้งใจนำแถบป้ายโลโก้ซึ่งปกติอยู่ด้านในเสื้อผ้า ออกมาโชว์ไว้ด้านหน้ากระเป๋ามันซะเลย ตัวกระเป๋ามาพร้อม Luggage Tag หนัง(ถอดออกได้) ด้านในเป็นวัสดุหนังกลับ กระเป๋าแบ่งเป็นสองฝั่ง ด้วยช่องซิปกั้นกลางตัวกระเป๋า มีสามสีให้เลือกสีฟ้าอ่อน สีขาวและสีดำ ทั้งแบบหนังเรียบล้วน และแบบตกแต่งหมุดโลหะกลมแบน

Pair it with:

กระเป๋าเงิน และ หมวก Prada

 

05.Loewe Barcelona Tote

กระเป๋าหนังทรงใหม่ล่าสุด ของแบรนด์ Loewe ต่อยอดงานดีไซน์ มาจากกระเป๋าสะพายไหล่สายหนังทรง Barcelona ความแพงในเนื้องานอยู่ที่รายละเอียดอันประณีต ตัวกระเป๋าหนัง ด้านในเป็นแบบหนังกลับ มีสายสะพายข้างมาให้ด้วย (สามารถถอดออกได้ หรือ ซื้อสายลายใหม่ๆมาเพิ่มก็ได้) และมีแผ่นเหล็กสามเหลี่ยมปิดปากกระเป๋า ที่ช่วยให้เราจดจำเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้ได้แม่นยำทีเดียว

Pair it with:

รองเท้า และ ผ้าพันคอ Loewe

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Text: Mmm

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คลัชต์นี้ พี่ขอ (รวมกระเป๋าถือ เด็ดดีไซน์เผ็ด) แบรนด์คลัชต์ ดีไซน์สวย ตอบสาวทุกคาแรคเตอร์

ส่องกระเป๋า Freitag สุดฮิตหลากสไตล์ ดีไซน์สุดเจ๋ง

Jack Spade Personalization ฉลอง 20 ปี Dipped Coal Bag

 

keyboard_arrow_up