Collaboration รองเท้าแซ่บจาก Spring-Summer 2018

3 รองเท้า งานสไตล์ Collaboration ส่งตรงจาก Spring-Summer 2018

#มันก็จะแนวแนวหน่อยนะ

 

Balenciaga x Crocs
เออ… คือ… สุดฯว่ามันก็จะดูเหนือไปอีกขั้นแล้วละ เมื่อเราได้เห็นรองเท้า Crocs ที่ทุกคนนิยมใส่เล่น เดินถนนหนทาง แปลงร่างขึ้นไปอยู่บนรันเวย์

นี่คือผลงานล่าสุดที่เป็นการร่วมงานกัน ระหว่างแบรนด์ Balenciaga กับรองเท้าลำลองแบรนด์ Crocs ภายใต้ชื่อ ‘The Foam’ รองเท้าสีลูกกวาด หน้าตายังมีเค้า Crocs เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือยกพื้นสูงประมาณ 10 เซนติเมตร แต่เห็นอย่างนี้น่ะ น้ำหนักเบาเหลือเชื่อนะจ๊ะ

และเพื่อให้สมกับการก้าวขึ้นสู่รันเวย์ ชีวิตติดหรูของ The Foam ก็เลยได้รับการกรูมมิ่งอย่างดี มีกิ๊บมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง  สารพัดสี สารพัดรูปแบบ ตกแต่งบริเวณหัวรองเท้า และไม่ใช่แค่นั้น วันไหนครึ้มใจ ยังสามารถนำไปสลับติดบนตัวรองเท้าได้ด้วย เรียกว่าดีไซเนอร์เขาคิดมาแล้ว สนุกได้ตามใจได้เต็มที่เลยละ

Balenciaga Spring Summer 2018
Crocs (Originals)

 

Off-White x Jimmy Choo
สุดฯให้นิยามว่าเป็น ‘รองเท้าแก้ว สไตล์สตรีท’ ก็แล้วกันนะ สำหรับแบรนด์ Off-White ที่จับมือกับ Jimmy Choo ออกแบบรองเท้าสุดล้ำ แอนด์ แซ่บเวอร์ ไม่เชื่อดูภาพ นี่เขาไม่ได้เอากระดาษแก้วมาห่อรองเท้านะยูว์ แต่เป็นรองเท้าส้นสูงเล่นเลเยอร์ ด้วยการซ้อนพลาสติกใส ‘Ruched TPU’ (Thermoplastic Polyurethanes) เข้าไปอีกที แต่ดูดีๆมันก็เหมือนรองเท้าที่ห่อมาในกระดาษแก้วใส จริงๆนั่นแหละ อิอิ

แหม เห็นแล้วอยากซื้อมาใส่เปรี้ยวๆรับหน้าฝนบ้านเรา รู้สึกเหมือนรองเท้าจะไม่เปียกยังไงไม่รู้

Collaboration

Anne 100 Chisel Toe Pumps /Claire 100 Satin Pointy Toe Pumps
Off-White Spring Summer 2018

Junya Watanabe x New Balance
ส่วนรุ่นนี้ สุดฯคิดว่าน่าจะได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จากทั้งสาวกของ New Balance และ Junya Watanabe ไม่รู้แฟนแบรนด์ไหนจะพุ่งตัวไปเหมาหมดก่อนกัน สำหรับรองเท้ากีฬาสีขาว แบบมินิมอลของนิวบาลานซ์ ที่ได้รับการอัพลุคให้ดูสวยแซ่บขึ้นด้วยหมุดเหล็กบนตัวรองเท้า รวมถึงเชือกผูกรองเท้าก็ไม่เว้น เพราะถูกเปลี่ยนเป็นผ้าซาตินมันวาวสีดำเงางาม

ผลลัพธ์คือรองเท้าคูลๆที่ใส่ออกงานก็ได้ วันลำลองก็ดี (ถ้าใจถึงไม่กลัวเลอะนะ)

Junya Watanabe Spring Summer 2018
New Balance 996 (Originals)
New Balance 574 (Originals)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Text: Mmm

Photo: https://www.fashion-press.net

http://www.jimmychoo.com
เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

งานร่วมด้วยช่วยกัน แฟชั่นงาน Collaborations ชื่อใหม่ๆ อัพเดทกัน ด่วนๆ ถ้าไม่อยากดูเอ้าท์ Louis Vuitton x Supreme นะผ่าน(หมดร้าน)ไปแล้ว !

แอกเซสซอรีส์ฟอร์มเด่น นี้แหละ ที่บอกว่าคุณทันกระแสแฟชั่น

Hoodies คนละชั้น สไตล์

 

keyboard_arrow_up