9 ไอเดียแต่ง ลุคดำ นำสมัย ( Black Looks )

Black Looks
Black Looks

สีดำ คือ สีโปรดของสาวแฟชั่นทุกยุคทุกสมัย แต่ใครที่กำลังเบื่อ ลุคดำ( Black Looks )แนวเดิมๆลองดูไอเดียเหล่านี้ รับรองว่า จะช่วยสร้างลุคให้ดูน่าสนใจ ห่างไกลคำว่าจำเจ แน่นอน # ดำล้วนก็เก๋ได้ไม่แพ้ใคร

 

01. Cutout Items
อัพลุคเดรสยาวสีดำตัวเดิมให้ดูเปรี้ยวขึ้น ด้วยการโชว์ผิวในรูปแบบชุดสไตล์คัตเอาท์เว้านิดเว้าหน่อยเหมาะกับอากาศบ้านเราดี แถมดูเซ็กซี่แบบมีเทสต์ด้วย

Black Looks Black Looks
02 Mix Sport with Tailor
ผสมไอเท็มสไตล์สปอร์ตเข้ากับไอเท็มสไตล์เนี๊ยบมากๆอย่างลุคที่จับสปอร์ตบรากับกางเกงชั้นในขอบลายโลโก้คูลๆ มาใส่ร่วมกับสูทกางเกงสีดำเข้ารูปเท่ๆ เปลี่ยนลุคทางการให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้น


03 Short Story
เสื้อยืด กับกระโปรงหนังตัวสั้นสีดำ คือยูนิฟอร์มโปรด ของเหล่าสาววัยรุ่น โดยเฉพาะสาวไซส์มินิ ไอเท็มนี้จะช่วยโชว์พื้นที่ขาเต็มๆ ทำให้คุณดูสูงขึ้นด้วยนะ


04 Bold Accessories
ใช้แอกเซสซอรีส์เป็นตัวชูโรง ให้ชุดดำดูไม่ธรรมดา ด้วยการเลือกใช้ไอเท็มทันกระแส อย่างกระเป๋าสายโซ่หนังมัน ไซส์มินิ หรือ หมวกเบเร่ต์หนังสีดำเท่ๆ ไปจนถึงการเติมสร้อยคอสวยๆลงไปก็ช่วยให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น


05 Dramatic Shape
มองหาชิ้นเอกที่มีจุดเด่นสะดุดตา ท่อนบนหรือท่อนล่างก็ได้แล้วนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ โดยเน้นเรื่องสัดส่วนที่ขัดแย้งกันเข้าไว้ อย่างสูทกางเกง ที่เสื้อนอกไหล่กว้าง เอวคอดเล็ก ใส่กับกางเกงขาบาน

คลิกอ่านต่อหน้า 2 สำหรับลุคดำแบบไม่จำเจ

keyboard_arrow_up