Classyสุด! แมทช์ง่ายสุด! ตอบโจทย์ในทุกสไตล์ ด้วยนาฬิกา Calvin Klein

หนึ่งในแอกเซสซอรีส์สุดคุ้มที่ สาวๆ นิยมลงทุนคือนาฬิกาข้อมือ ยิ่งถ้าเป็นนาฬิกาสไตล์มินิมอลที่ สามารถใส่ได้บ่อยครั้ง และเข้าได้กับทุกลุคการแต่งกายไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายหวาน สายเท่ หรือ สายเปรี้ยว ถือว่าครบ

และหนึ่งในแบรนด์สุดคลาสซี่ที่ ทั้งเซเลบและสาวๆ ต่างยกให้เป็นแบรนด์ โปรดในดวงใจก็คือ นาฬิกา Calvin Klein เพราะขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความดีเทลในทุกลุค

 นาฬิกา Calvin Klein

สไตล์ไอคอนอย่าง Olivia Palermo ที่เป็นสาวนิวยอร์กเกอร์ตัวจริง มักปรากฏตัวด้วยคีย์ไอเท็มอย่างนาฬิกา ที่เรามักจะเห็นติดข้อมืออยู่ ตลอดเวลา เพราะเธอเชื่อว่าแค่นาฬิกาสายหนังดีๆ สักเรือนก็สามารถเพิ่มความลัคชัวรีให้กับลุคฟอร์มอล ไปจนถึงงาน พรมแดงเรียกแสงแฟรช หรือวันหยุดสบายๆนาฬิกาสไตล์มินิมอลก็ยังเอาอยู่

Calvin Klein
ไม่ว่าจะงานพรมแดง หรือวันหยุดสบายๆนาฬิกาสไตล์เรียบแต่เก๋มักจะไปได้กับทุกลุค

งานนี้สุดฯเลยหยิบนาฬิการุ่นที่ พีคสุดในช่วงนี้ของ Calvin Klein มาแมทช์ให้เข้ากับการแต่ งตัวของสาวๆแต่ละสไตล์ และตอนนี้ Calvin Klein มีแบบเครื่องประดับสุดคลู ในคอลเล็คชั่นเดียวกับนาฬิ กามาให้สาวๆ ทั้งเลือกไว้ใช้เอง หรือมองเผื่อหนุ่มข้างกายก็ ครบจบในเรื่องเดียว

 

01. สายหวาน #งานลูกไม้ #งานพาส เทล #งานเฟมินีน

สำหรับสาวหวานที่ใส่ใจในดีเทลต่างๆ ชอบชุดที่เน้นงานระบาย มีลูกไม้ลายฉลุ หรือโทนสีหวานละมุน นาฬิกาที่เหมาะและเข้ากันได้ดี กับชุดสไตล์นี้คือ นาฬิกาสายสแตนเลสเส้นเล็กที่ จะช่วยสะท้อนความเป็นผู้หญิงบอบบางได้ดี และยังเหมาะมากเวลาใส่กำไลข้อมื อสวยๆ คู่ไปด้วยกับนาฬิกา (แบบเทรนด์ ที่มาแรงในยุคนี้) ส่วนสีที่อยากแนะนำต้องโทนสว่างอย่างทองหรือ Pink Gold จะช่วยให้ลุคดูหรูหราออร่าจับ

Photo:www.styledumonde.com
  • นาฬิกา Calvin Klein รุ่น Authentic หน้าปัดสีเงินและสีดำ ทรงกลมบาง ตัวเรือนสเตนเลสสตีล, PVD pink gold ขัดมัน และ PVD gold ขัดมัน (กันน้ำได้ 30 เมตร) ราคา 8,300-10,000.-
Calvin Klein รุ่น Authentic

 

Pair it with

ชุดปักลายสีหวานงานประณีต (Sretsis)
ส้นสูงแบบคลาสสิคเพิ่มความเพรียวให้ช่วงขา (Giuseppe Zanotti Design)

 

Calvin Klein Message กำไลข้อมือฉลุลายโลโก้ นำมาสวมเลเยอร์ร่วมกับนาฬิกาข้อมือจะเก๋ม้าก
เครื่องประดับ Calvin Klein
Calvin Klein Hook แหวนสลักลายความหมายดีๆ นำมาใส่ซ้อนกัน หรือซื้อให้หวานใจใส่คู่กันก็สวีทสุด

อีกสองลุค #สายเท่ กับ #สายเปรี้ยว จะมิกซ์ยังไงให้เก๋ คลิกหน้าถัดไปเลยจ้า

02. สายเท่ #งานโมเดิร์น #งานสมาร์ท #งานสปอร์ต

ใครที่ชอบลุคเรียบแต่โก้น้อยแต่ เท่ อินกับเสื้อผ้าโมโนโทนเป็นหลัก แต่แอบหยิบความสปอร์ตเข้ ามาผสมในบางไอเท็ม การเลือกใช้ไอเท็มที่มีโลหะ มีสายคาด ให้ลุคบอยๆ ขอแนะนำว่าลองเลือกนาฬิกาผู้หญิงแบบ Boy Size สายหนังเท่ๆ หรือเลือกนาฬิกาจากฝั่งสุภาพบุรุษมาใช้ไปเลยจะปรับลุคให้ดูคูลระดับสิบ ยิ่งบวกเครื่องประดับอย่างแหวน   กำไลหรือสร้อยคอที่เล่นกั บโทนสีเงินสลับสีดำ ก็ยิ่งใช่ขึ้นอีก

Photo : www.styledumonde.com

-รุ่น steadfast แรงบั นดาลใจการออกแบบมาจากโครงสร้างงานสถาปัตยกรรมเด่นๆอาทิ ลายเส้นบนหน้าปัดได้ไอเดียมาจากสะพานบรูคลิน ในนิวยอร์คหน้าปัดมีสีเงินและสีดำ สายหนังสีดำ (กันน้ำได้ 30 เมตร) ราคา 7,900-10,700.-

Calvin Klein รุ่น steadfast

รุ่น boost ความเท่อยู่ที่การจับคู่ระหว่างสองวัสดุ แบบแรกคือตัวเรือนสเตนเลส สตีลจับคู่กับ Black PVD หน้าปัดสีเงินสลับสีเทา และแบบที่สองคือตัวเรือน PVD pink gold จับคู่กับ Black PVD หน้าปัดสีดำสลับสีเทา สายหนังสีดำ (กันน้ำได้ 30 เมตร ) ราคา 9,300.-

Calvin Klein รุ่น Boost

Pair it with

เดรสสีดำสลับขาวสไตล์คลาสสิค (Asava)
คู่เดียวเอาอยู่ทั้งรูปทรงและสีสัน (Salvatore Ferragamo)
Calvin Klein Boost สร้อยคอสไตล์ยูนิเซกส์ สาวๆใส่ก็เท่ หนุ่มๆใส่ก็คูล
Calvin Klein Boost (แหวน)
Calvin Klein Boost (กำไลข้อมือ)

 

03. สายเปรี้ยว #งานเปรี้ยง #งานปัง #งานแฟชั่นนิสต้า

สำหรับยานแม่ทั้งหลายที่เสื้อผ้ ามักจะมีลวดลายเด่นชัดจัดจ้านไม่ก็ดีไซน์เปรี้ยวปังอลังเวอร์นาฬิกาที่ตอบโจทย์สุดๆคือประเภทดีไซน์ที่ไม่หนักมาก เยอะมากสวยกำลังดีไม่ทำให้ลุคดูหนักจนเกินงาม อย่างนาฬิกาสายสเตนเลสสตีลขัดเงา สายถักตาข่ายที่มองเผินๆคล้ายจะเรียบแต่คนช่างแต่งตัวมองปุ๊บก็จะรู้ว่ามีดีเทลไม่ธรรมดาเข้าได้ทั้งกับลุคลำลอง และวันที่เป็นทางการส่วนเครื่องประดับขอเรคอมเมนด์ต่างหู ลายโลโก้คู่งาม สำหรับเพิ่มความแฟชั่นทั นกระแสขึ้นไปอีก

Photo : www.styledumonde.com

รุ่น minimal มีแรงบันดาลใจจากงานสไตล์วินเทจจุดเด่นคือ สายถักโลหะขนาดกลางและใหญ่ ตัวสายเป็นสเตนเลส สตีล, สายสตีลเคลือบ PVD gold, สเตนเลสสตีลเคลือบ PVD pink gold, สเตนเลสสตีลเคลือบ PVD Black หน้าปัดมีสามสี คือสีเงิน, สีน้ำเงิน และ สีดำ (กันน้ำได้ 30 เมตร) ราคา 6,700-9,700.-

Calvin Klein รุ่น Minimal

Pair it with

เดรสซีทรูปักลายโดดเด่นสะดุดตา (Kloset)
รองเท้าแฟชั่นจ๋าต้องแบรนด์นี้เท่านั้น (Jimmy Choo)
ต่างหูยาวห้อยจี้โลโก้ Calvin Klein League
สร้อยยาวห้อยจี้โลโก้ Calvin Klein League จะใส่ติดตัวไว้ก็ยังไหว เพราะเข้าได้กับทุกลุค
Calvin Klein League เซตเครื่องประดับเน้นโลโก้ Ck แบบเรียบแต่ไม่ธรรมดา
ต่างหูติดหู Calvin Klein League

นาฬิกาและเครื่องประดับทั้งหมด มีจำหน่ายที่ Calvin Klein watches + jewelry ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court 0-2613-1048

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Text: Mmm

Photo: www.styledumonde.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

พาชมนาฬิกาเก๋ๆ และเครื่องประดับคูลๆ ที่ช็อป Calvin Klein

15 ลุคสนุกจาก เสื้อเชิ้ต ( Shirt )

Pajamas พาเพลิน ไอเดียแต่งแฟชั่นชุดนอน (Pajamas Trends) ให้ว๊าว ว๊าว ว๊าว !

keyboard_arrow_up