ดูดวง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวง รายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

ดวงการเงิน มีเกณฑ์ทำธุรกรรมการเงินสำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง ดีที่มีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้จากเรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ดวงการงาน ยังต้องทำผลงานแข่งกับคนรอบข้างต่อไป เพราะเจอคนรอบข้างเข้ามาชิงชัย หวังจะขโมยซีนคุณในเรื่องงาน ดังนั้นคุณเลยนิ่งนอนใจไม่ได้ ต้องขยันเป็นพิเศษหน่อย

ดวงความรัก คนโสดรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยว ชอบใครก็มักจะถูกหมางเมิน ส่วนคนมีแฟนก็เหงาไม่แพ้กัน แม้จะมีแฟนก็เหมือนไม่มี เพราะเขาไม่ได้ใส่ใจคุณบ้างเลย ทำให้คุณต้องกลับมาทบทวนว่าจะทำอย่างไรดีในเรื่องของความรัก

 

วันอังคาร

ดวงการเงิน จะมีโชคการเงิน มีรายได้เข้ามาให้ชื่นใจ

ดวงการงาน ต้องระวังเรื่องขัดแย้งกับคนอื่นมากๆ เป็นไปได้ว่าเป็นเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกับคนอื่นเรื่องงาน คุณก็ไม่แรง อีกฝ่ายก็ไม่ยอม ทำให้ยากจะปรองดองได้

ดวงความรัก คนโสดเนื้อหอม เจอคนเข้ามาจีบ เพียงแต่คุณยังไม่ถูกใจ ด้านคู่รัก พยายามปรับตัวเข้าหากันทั้งคู่ ความสัมพันธ์จึงดีขึ้นเรื่อยๆ

 

วันพุธ

ดวงการเงิน มีเงินเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่ เพราะมัวแต่วางแผนใช้เงินท่องเที่ยว นอกนั้นระวังจะเจอคนไม่ประสงค์ดีหลอกคุณให้เสียทรัพย์

ดวงการงาน คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงานมากขึ้น เพราะได้ทำงานโปรเจคส์ใหม่ๆ ที่ถูกอกถูกใจ

ดวงความรักคนโสดก็จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนให้รู้จัก แถมเขายังเป็นเนื้อคู่คุณด้วยสิ ดีใจด้วยนะ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนท่องเที่ยวกับแฟน อีกนัยหมายถึงได้ไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่จำเจ รู้สึกผูกพันและรักกันมากขึ้น

 

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน ต้องระวังการเงินให้ดี มีแววโดนเอาเปรียบด้านการเงิน การทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรม

ดวงการงาน คิดหวังทำสิ่งใดก็จะสมปรารถนา มีโอกาสได้รับข่าวดี ได้รับชัยชนะ หากแม้มีศัตรู เขาเหล่านั้นก็จะแพ้ภัยตนเอง ทำให้สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น

ดวงความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่สักที แต่เจ้าชู้ไปหน่อย  ต้องมัวแต่นั่งตามหึงหวง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ปวดหัวกับรักซ่อนเร้นของแฟน

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน โดดเด่น จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

ดวงการงาน งานดีขึ้นเรื่อยๆสามารถคิดทำอะไรใหม่ๆ  มีโอกาสสร้างชื่อจากการทำงาน และได้ไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ

ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็ไม่ได้แฮปปี้อย่างที่คิด ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะคบกับแฟนต่อไปหรือจะเลิกดี

 

วันเสาร์

การเงิน เครียดที่ต้องเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็แทบจะเอาตัวเองไม่รอด แต่ทั้งที่ไม่อยากทำ ก็ต้องเจอคนกดดันให้ทำจน

การงาน ระวังคนรอบข้างเป็นหอกข้างแคร่เรื่องงาน โดยเขาเหล่านั้นพยายามใส่ร้ายคุณอยู่ ยิ่งประเภทหน้าเนื้อใจเสือก็ยิ่งต้องระวังให้มาก

ความรัก คนโสดเผลอไปปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ หึงที่แฟนทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ แม้อีกฝ่ายปฏิเสธ แต่คุณคิดว่ามีอะไรในกอไผ่แน่ๆ

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน ปวดหัว เพราะเจอคนรอบข้างพยายามมาขอส่วนแบ่งเงิน หรือหยิบยืมเงิน จนคุณหนักใจ

ดวงการงาน แสนจะระอาใจเรื่องคนรอบข้างที่คอยสกัดดาวรุ่งคุณเรื่องงาน  ทำให้การงานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร แถมยังมีแววว่าเจ้านายคุณจะเข้าใจคุณผิดในเรื่องบางอย่างด้วยล่ะ

ดวงความรัก คนโสดมีความสุขกับการโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หลงรัก เลือกได้ว่างั้นเถอะ ด้านคนมีคู่ อยู่ด้วยกันสนุกตลอด เพราะมีแต่ชวนกันเที่ยว

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

keyboard_arrow_up