ดูดวง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวง รายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

วันจันทร์

ดวงการเงิน คุณจะมีช่องทางหาเงินมากขึ้น  เช่น มีคนแนะนำลูกค้ามาให้ แนะนำธุรกิจทำเงินมาให้ แถมยังได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาการเงินที่เคยมีดีขึ้น

ดวงการงาน คุณมีโอกาสจะได้รับการยอมรับจากเจ้านายมากขึ้น  บางรายอาจได้รางวัลจากการทำงานด้วย ยินดีด้วยจ้า

ดวงความรัก  เรื่องงานยังมีมาให้ปวดหัวอยู่ ความจริงเนื้องานไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถจัดการได้ดี  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ปวดหัวกับคนรอบข้างที่พยายามเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่

 

วันอังคาร

ดวงการเงิน มีแววเดือดร้อนใจเรื่องเงิน เช่น ถูกโกงเงิน  เจอคนเอาเปรียบ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย จะพอช่วยได้บ้าง

ดวงการงาน วันนี้ต้องทำงานพิสูจน์ผลงานอีกเยอะ เพราะมีแต่คนนำปัญหามาให้ เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ทั้งทำลายชื่อเสียงและขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จง่ายๆ คุณจึงเหนื่อยกายและเหนื่อยใจไม่น้อย

ดวงความรัก คนโสดเจอใครใหม่ๆ เข้ามาแต่ก็ยังไม่กล้ารับรักใคร ด้านคู่รัก แม้จะระหองระแหงกันบ้าง แต่เริ่มรู้ว่าไม่มีใครดีเท่าแฟนเรา ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาในทางที่ดีขึ้น

 

วันพุธ

ดวงการเงิน ระวังคนรอบข้างไว้บ้าง มีเกณฑ์ถูกหลอกหรือตุกติกเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะใครที่จะให้คนอื่นยืมเงิน จะต้องระวังให้มาก

ดวงการงาน วันนี้จะทำงานอะไร จะต้องเตรียมตัวรับสถานการณ์บ้าง เพราะจะมีงานด่วนเข้ามาแทรก  คุณจึงต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ ควรเคลียร์งานให้ดีๆ ตั้งแต่แรก จะได้ไม่เหนื่อยมากนัก

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้มาพัวพันด้วย แต่คุณก็ดันหลงคารมเขาจนได้ แล้วต้องมาช้ำใจทีหลัง ด้านคู่รัก ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ทำให้คุณทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง

 

 ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน วันนี้ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะมีรายจ่ายเยอะ ระวังทำเงินหรือของมีค่าสูญหาย

ดวงการงาน ธุรกิจส่วนตัวโดดเด่นมาก เพราะคุณมีไอเดียดี แถมคนรอยข้างคอยสนับสนุน จึงเหมาะจะลงทุนอะไรใหม่ๆ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนใจคออบอุ่น  ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังจะบานปลายล่ะ

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน  มีลาภก้อนโตจากคนใกล้ตัว อีกนัยหมายถึงได้ของมีค่ามาครอบครอง  

ดวงการงาน แม้จะถูกคนอิจฉาพยายามปัดแข้งปัดขาบ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เพราะคุณเก่งและสู้คนเสียอย่าง จนศัตรูต้องถอยหมด

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนต่างเพศน่าสนใจ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์น้อยใจแฟนว่าไม่ค่อยมีเวลาให้ ดีที่ยังพอเคลียร์กันได้

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน  ระวังเจอคนใช้เล่ห์เหลี่ยมให้คุณต้องเสียเงินทอง  ดังนั้นก่อนให้เงินใครต้องคิดให้ดี

ดวงการงาน การงานจะเริ่มเป็นใจกับคุณมากขึ้น คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการทำงานมากกว่าเดิม เพราะได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ มีผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุน มีโอกาสได้คิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง

ดวงความรัก คนโสดได้แต่รักเขาข้างเดียว ส่วนคนมีคู่ รู้สึกได้ว่าแฟนเปลี่ยนไป มีอะไรในกอไผ่ แต่พอเจอแฟนป้อคำหวานใส่ คุณก็ลืมทุกที

 

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน เหนื่อยและเครียดในการหาเงิน มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองมากนัก พอจะใช้เงินปรนเปรอตัวเองเมื่อไหร่ ก็มักจะมีรายจ่ายเข้ามา ทำให้คุณหมดอารมณ์น่าดู

ดวงการงาน มีโอกาสทำงานที่ชอบหรือได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณได้ผลงาน เจ้านายชื่นชม  จนคุณเป็นปลื้มนักหนา

ดวงความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่หมายปอง เพราะน้อยใจว่าอีกฝ่ายไม่สนใจ ส่วนคู่รัก จะมีปากเสียงกันเพราะความเข้าใจผิด  ให้ใจเย็นๆ ไว้ก่อน เพราะยังมีทางรอมชอมกันได้

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

keyboard_arrow_up