ดูดวง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวง รายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

ดวงการเงิน เรื่องเงินยังทำให้คุณเครียดอยู่ เพราะหมุนเงินไม่ทัน มีแต่ต้องจ่ายออก ดี

ดวงการงาน งานยุ่งมาก แต่ก็สามารถทำได้ดี จนเจ้านายชมเชย  มีเกณฑ์ลงทุนใหม่ๆ เพิ่มเติม และได้รับเชิญไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ

ดวงความรัก คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา ด้านคู่รัก ความรักจืดจาง แต่ก็ต้องทนอยู่ เพราะคุณกลัวการเริ่มต้นใหม่ จนไม่กล้าเลิกกับแฟน

 

วันอังคาร

ดวงการเงิน การเงินยังทำให้เครียดอยู่ เพราะมีแต่รายจ่าย แม้จะมีเงินสะพัดเข้ามา แต่ก็ต้องจับจ่ายออกไปทันควัน แถมมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหันในเรื่องที่คุณไม่คาดหวังมาก่อนด้วย

ดวงการงาน จะมีการรวมกลุ่มการงานกับคนรอบข้าง เพื่อทำโปรเจคส์หรือกิจกรรมอะไรบางอย่าง แต่ผลที่ได้เรียกว่าคุ้มค่ามาก

ดวงความรัก คนโสดเจอแต่หลอกใช้ หลอกลวง ทำคุณเสียใจ แต่ก็ดันห้ามใจไม่ได้ ด้านคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง เหตุเพราะแฟนไม่สนใจคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณเสียความรู้สึก

 

วันพุธ

ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง การทำธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญจะราบรื่น ผ่านไปได้ด้วยดี  นอกจากนั้นจะมีโชคลาภจากบริวาร

ดวงการงาน ระวังเจอคลื่นใต้น้ำ มีคนพยายามใส่ร้ายป้ายสี ดิสเครดิต หรือเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ เจออย่างนี้แล้วคุณถึงกับไปไม่เป็นเลย เพราะไม่คิดว่าเขาจะทำกับคุณได้

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ มีโอกาสสานความสัมพันธ์ให้คืบหน้ามากขึ้น ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ แต่ก็กลับมาดีได้ เพราะแฟนตามเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินกะทันหัน จึงต้องวางแผนการเงินให้ดีๆ

ดวงการงาน เหนื่อยใจเรื่องงานน่าดู เพราะปัญหาจุกจิกกวนใจเยอะ จนทำให้คุณอยากเปลี่ยนงาน แต่ยังต้องอดทนทำงานต่อไป เพราะยังไม่เป็นทางออกว่าจะไปทางไหนดี

ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ชอบเทใส่ ทำให้คุณเสียใจ ส่วนคนมีคู่ อึดอัดใจแฟนที่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ จะทำอะไรก็คอยบงการทุกอย่าง จนคุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน  แม้มีเงินก็เก็บไว้ได้ไม่นาน มีอันต้องจ่ายออกไปเสียนี่  คุณจะมีการวางแผนเงินเพื่อนำไปลงทุนบางอย่าง แต่บอกไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งไว้ใจใครมาก เพราะมีโอกาสถูกหักหลังสูง

ดวงการงาน งาน เหนื่อยหน่อย เพราะต้องดิ้นรนแก้ไขปัญหาด้วยตนเองคนเดียว พึ่งพาใครไม่ค่อยได้แนะนำ นอกจากนั้นระวังการพูดจาขวานผ่าซากจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ดวงความรัก คนโสดมีสิทธิ์อกหัก เพราะคนที่คุณหมายปองเป็นแค่หมาหยอกไก่เท่านั้น ส่วนคู่รัก หน่ายแฟน เลยเริ่มมองหาคนใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ แต่แทนที่จะดี กลับกลายเป็นว่าทำให้คุณเครียดกว่าเดิม เพราะคนใหม่ที่คุณหมายปองก็ใช่ว่าจะดี

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน วันนี้จะเจรจาเรื่องเงินกับใครต้องรอบคอบให้มาก ระวังเจอคนเอาเปรียบเรื่องเงินทองของคุณ

ดวงการงาน จะทำงานได้ดี สามารถดีลงานกับคนอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถนำมาใช้ในงานได้ดี ข้อควรระวังคือ อาจเจอคนพยายามมาขโมยซีน  อย่าให้ใครมาแย่งงานไปล่ะ

ดวงความรัก คนโสดเจอแต่รักลวง หวังจีบคุณเล่นๆ ด้านคู่รัก ถึงคราวตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน การเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีโชคลาภเข้ามาหา มีคนนำช่องทางทำเงินใหม่ๆ มาให้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนในเรื่องบางอย่างด้วย

ดวงการงาน คุณจะมีโอกาสได้ทบทวนการทำงานของตนเองที่ผ่านมา และมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น

ดวงความรัก คนโสดระวังจะเจอคนมาหลอกให้รักแล้วจากไป ด้านคู่รัก รู้สึกได้ว่าแฟนไม่เหมือนเดิม จนคุณเสียใจ ไม่รู้จะทำอย่างไรให้เขากลับมารักคุณอีก

 

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

keyboard_arrow_up