ดูดวง วันที่ 30 มกราคม 2561

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน  รายรับมีมาก แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อคนอื่นสูง แถมอีกฝ่ายยังไม่เห็นความดีของคุณด้วย

การงาน  ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มีเกณฑ์เดินทางไกล อีกนัยหมายถึงวันนี้จะวุ่นวายเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ต้องเดินทางไปเจรจาและพบปะกับคนหลากหลาย

ความรัก คนโสดระวังเจอคนมาหลอกให้รักแล้วชิ่ง ดังนั้นเซฟใจ เซฟกายไว้หน่อยก็ดี ด้านคู่รัก คุณรู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายหมดใจ แม้พยายามยื้อเขาเอาไว้ แต่ก็ได้แค่ตัวเท่านั้นเอง

 

วันอังคาร

การเงิน ไม่สู้จะดี วันนี้คุณจะได้รับบิลหรือใบทวงหนี้สำคัญที่ทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจอย่างมาก ระวังอย่าพลาดพลั้งไปค้ำประกันให้ใคร

การงาน  วันนี้ธุรกิจส่วนตัวจะไปได้สวยมาก แต่แนะนำว่าถ้าต้องดิวงานกับใครใหม่ๆ อย่าเพิ่งไว้ใจมากไป ก่อนเซ็นสัญญาอะไรกับใคร ต้องตรวจสอบความถูกต้องให้ดีก่อน

ความรัก คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับชาวต่างชาติ คนในเครื่องแบบ หรืออีกนัยหมายถึงคนที่นิสัยเอาจริงเอาจังและเจ้าระเบียบ ส่วนคู่รัก ระวังถ่านไฟเก่าจะย้อนกลับมาให้คุณครุ่นคิด

 

วันพุธ

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภหรือของกำนัลอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน  ชีวิตดูวุ่นวาย เพราะงานเยอะ คนก็มากเรื่องตาม จึงมีโอกาสกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานสูง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีอายุมากกว่าหลายปี ด้านคู่รัก จะมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ได้ไปพบปะญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ฐานะดีขึ้น มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เลยใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น  แถมมีเกณฑ์ได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน เหนื่อยบ้าง แต่กลับมาคุ้มค่า มีโอกาสได้รับชื่อเสียงจากการทำงาน ได้รับโอกาสรับผิดชอบงานสำคัญ เลยทำให้คุณภูมิใจกับการทำงานมากขึ้น

ความรัก  คนโสดความรักดีมาก จะมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จักคนน่าสนใจ  ซึ่งก็ได้ใจคุณไปเต็มๆ แถมอีกฝ่ายก็ปลื้มคุณไม่น้อยด้วย ด้านคู่รัก หลังจากทะเลาะกันแล้ว ก็จะทำให้แฟนคุณคิดได้  จนความรักกลับมาหวานเหมือนเดิม

 

วันศุกร์

การเงิน ฐานะมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่หรือมรดกมาครอบครอง

การงาน มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็ระวังจะทะเลาะกับลูกค้า แนะนำให้หาคนกลางมาช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า เพราะอีกฝ่ายที่เข้ามามีเจ้าของอยู่แล้ว ระวังเถอะจะกินน้ำใต้ศอกคนอื่น ด้านคนมีคู่แล้ว จะรู้สึกได้ว่าแฟนไม่เหมือนเดิม จนคุณน้อยใจ

 

วันเสาร์

การเงิน มีแววจะเสียเงินก้อนโตไปกับของที่อยากได้มานาน แต่ระวังได้ของมีตำหนิไว้บ้าง

การงาน   เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ทั้งทำลายชื่อเสียงและขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จง่ายๆ คุณจึงเหนื่อยกายและเหนื่อยใจไม่น้อย

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ ตามงานสังคม  โดยอีกฝ่ายก็ทำท่าปลื้มคุณด้วย ด้านคู่รัก มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน จนคนอื่นอิจฉาเลยล่ะ

 

วันอาทิตย์

การเงิน ใช้เงินหมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะมัวแต่เอาเงินไปอปปิ้งจนเพลิน

การงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ เจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ จนคุณรู้สึกภูมิใจ จะมีโอกาสได้ไปเจรจางานสำคัญ ด้านใครที่กำลังมองหางานใหม่ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน

ความรัก คนโสดมีแววจะพบรักใหม่ แต่ระวังจะเป็นรักหลายเส้า เพราะอีกฝ่ายก็เจ้าชู้เอาการอยู่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันใหญ่โตด้วยเรื่องหึงหวง

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

keyboard_arrow_up