ดูดวง วันที่ 17 ธันวาคม 2560

 

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ หรือทำธุรกิจขาดทุน จะลงทุนอะไรคิดให้มาก และรอบคอบไว้จะดีกว่า

การงาน  จะมีคนเสนอผลประโยชน์ดีๆ หรืองานดีๆ มาให้  กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ดี หน้าที่การงานจะมั่นคงยิ่งขึ้น ด้านใครที่คิดทำอะไรใหม่ๆ ก็จะได้คนช่วยเหลือ มีบริวารว่านอนสอนง่าย

ความรัก คนโสดมัวแต่เจ้าชู้ สับรางแทบไม่ทัน ระวังจะเจอคนมองไม่ค่อยดีล่ะ แถมคนที่คุณชอบยังเข้าใจผิดอีก ด้านคนมีคู่ ชวนแต่เขาทะเลาะ จนแฟนเบื่อหน่าย แต่คุณยังไม่รู้ตัวอีก กว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว

 

วันอังคาร

การเงิน มีรายได้มากขึ้น  แต่ระวังเจอคนรีดไถเงิน หรือยืมเงินไปแล้วชักดาบ

การงาน  ไปได้สวย เจ้านายมอบหมายให้รับผิดชอบงานสำคัญ และมีโอกาสได้ลองงานใหม่ๆ ท้าทายความสามารถ คุณจึงสนุกกับการทำงานมากขึ้น

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอก ดังนั้นเจอใครใหม่ อย่าเพิ่งตกลงปลงใจง่ายๆ ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีที่สุด  ส่วนคู่รัก แฟนออกอาการเปลี่ยนไป จนคุณสงสัยว่าเขาจะมีใครใหม่

 

วันพุธ

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ เสียเงินกับเรื่องไม่น่าจะเสีย ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี

การงาน มักจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ  ทำให้การทำงานร่วมกันไม่ค่อยราบรื่นมากนัก  แถมระวังเจ้านายออกอาการหมั่นไส้คุณด้วยสิ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ในงานสังคม  ด้านคนมีคู่ วางแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

วันพฤหัสบดี

การเงิน ฐานะมั่นคงกว่าเดิม คุณจะรู้จักประหยัดและวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างเป็นระเบียบมากขึ้น นอกจากนั้นจะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้คุณเก็บเงินได้เยอะกว่าเก่าด้วย

การงาน  งานเยอะและถูกกดดันจากคนรอบข้าง ทำให้คุณเครียด แต่ดีที่คุณพยายามสู้ไม่ถอย ทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก คนโสดเจอแต่คนมารุมรัก จนไม่รู้จะเลือกใคร กลายเป็นรักสามเส้า ด้านคู่รัก มีเกณฑ์แตกหัก เพราะคุณเริ่มไม่อยากจะทนอีกต่อไป  รู้สึกว่าอยู่ไปเขาก็ไม่เห็นค่า

 

วันศุกร์

การเงิน ฐานะจะดีขึ้น หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด นอกจากนั้นจะได้ของมีค่าถูกใจ แต่ระวังหมดเงินไปแบบฟุ่มเฟือย เก็บอย่างไรก็เก็บไม่อยู่

การงาน ค่อนข้างรุ่ง จะมีคนเสนองานใหม่หรือโปรเจคส์ดีๆ ให้คุณทำ ซึ่งงานที่ว่านี้จะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น มีโอกาสได้ทำงานที่อยากทำ

ความรัก คนโสดจะมีเด็กมาพัวพัน แม้คนรอบข้างไม่สนับสนุน แต่คุณไม่แคร์เสียอย่าง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือ การลงทุนใหม่ๆ ร่วมกัน แต่ระวังจะเจอคนยุแยงให้ทะเลาะกับแฟน

 

วันเสาร์

การเงิน ไม่ค่อยดี อาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ผิดกฎหมาย  เงินใต้โต๊ะ หรือได้เงินมาแบบไม่โปร่งใส

การงาน  มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเจ้านาย บางรายอาจถึงขั้นแย่หน่อยคือ ทะเลาะทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานอีกต่างหาก กลายเป็นว่ามองไปทางไหนก็มีแต่ศัตรู

ความรัก คนโสดยังไม่มีโชคความรัก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์หวงแฟน ไม่อยากให้คนอื่นมายุ่มย่ามคนรัก เลยต้องทะเลาะกับแฟน

 

วันอาทิตย์

การเงิน วางแผนเก็บเงิน  แต่ก็มีเกณฑ์ให้เสียเงินอยู่ดี เช่น ต้องใช้จ่ายเพราะการเดินทางไกล หรือซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ

การงาน ความสงบ ร่มเย็นมาเยือน คุณจะมีไอเดียคิดทำโปรเจคส์มากมาย ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะไปได้สวยในอนาคต ข้อควรระวังคือ คุณอาจทำงานข้ามหน้าข้ามตาไป จนอาจทำให้บางคนไม่พอใจ  แต่ดีที่เขาทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

ความรัก คนโสดจะมีคนชักนำให้รู้จักคนโปรไฟล์ดี ช่วงนี้จึงแฮปปี้พิเศษ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น เพราะได้เคลียร์ปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาใจไปจนหมด

Text: จันทรา /Illustration: Sirima   

keyboard_arrow_up