ดูดวง วันที่ 28 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อลงทุนอะไรบางอย่าง เพื่อหวังนำเงินมาต่อยอด ซึ่งดูแล้ว มีเกณฑ์จะไปได้สวย

การงาน สถานการณ์ดูเผินๆ ไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วเหมือนมีคลื่นใต้น้ำ เพราะคนรอบข้างเป็นปฎิปักษ์กับคุณอยู่ เพียงแต่เขายังไม่เปิดเผยตัวชัดเจนเท่านั้นเอง จึงควรระวังตัวให้มาก อย่าไว้ใจใครมากจนเกินไป

ความรัก คนโสดรู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่มีใจให้ แต่ก็ยังตัดใจจากอีกฝ่ายไม่ได้เลย แม้จะรู้ว่าเขาแค่หลอกใช้ก็ตาม ด้านคนมีคู่ แฟนต่อหน้าดี แต่ลับหลังอีกอย่าง ชอบสร้างปัญหาให้คุณหนักใจ แต่เพราะรักคุณเลยยอมจำทน

 

วันอังคาร

การเงิน   มีการนำเงินไปลงทุนและได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ แต่ระวังจะเจอคนอิจฉาแล้วหาเรื่องชวนทะเลาะ

การงาน   งานยุ่งเอาการ จนคุณแทบกระดิกตัวไปไหนไมได้ แถมเจ้านายยังกดดันให้คุณทำงานมากขึ้น มีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้น  คุณจึงต้องทำงานหนัก เพื่อพิสูจน์ความสามารถ

ความรัก  คนโสดจะได้พบคนน่าสนใจในงานสังคม งานเลี้ยง โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์น้อยใจแฟนที่เขาไม่มีเวลาให้ ยังดีที่แฟนพยายามเอาใจ พาไปเที่ยวและให้ของขวัญ ทำให้คุณหายงอนได้บ้าง

 

วันพุธ

การเงิน มีการลังเลตัดสินใจว่าจะเอาเงินไปใช้อะไรดี จนคุณคิดไม่ตก นอกจากนั้น อาจต้องแอบลับๆ ล่อๆ เอาเงินไปใช้อะไรบางอย่างโดยไม่ให้ใครรู้เห็นด้วย

การงาน จะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำกิจการหรือโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน แต่ดูแล้วมีแต่ปัญหา ทำให้คุณต้องปวดหัวและสู้รบปรบมือกับคนรอบข้างไม่น้อย ระวังเขาแอบเล่นเกมส์ลับหลังคุณล่ะ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักคนต่างชาติ หรือคนในเครื่องแบบ แต่ติดว่าความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเลย เพราะเขาไม่เห็นคุณอยู่ในสายตาเลย ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ห่างเหินไกลกัน หรือไม่ค่อยได้เจอกันเท่าที่ควร แต่ยังดีที่ยังพอประคองความสัมพันธ์ไปได้อยู่

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน แม้การเงินจะดีขึ้น แต่คุณก็ยังไม่ค่อยมีความสุขนัก เพราะต้องทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง รู้สึกว่าทำดีกับคนอื่นไม่ขึ้น แม้จะช่วยเหลือเขาไปเท่าไหร่ แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย

การงาน  วันนี้ต้องระวังเจเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน จึงไม่ควรทำตัวสนิทสนมกับเพศตรงข้ามในออฟฟิศมากนัก ไม่อย่างนั้นจะเจอคนสบโอกาสโจมตีคุณได้

ความรัก คนโสดกำลังสับสนว่าจะเลือกใครดี เพราะคนนี้ก็ดี คนนั้นก็น่าสนใจ แนะนำว่าเลือกให้ดีๆ  ล่ะ ด้านคนมีคู่ กลุ้มใจว่าต้องห่างเหินแฟน หรือมีเหตุให้ไม่ได้เจอแฟนเท่าที่ควร

 

วันศุกร์

การเงิน มีเงินเท่าไหร่ก็เก็บไม่อยู่ ระวังต้องหมางใจกับคนอื่นเรื่องเงินทองด้วย

การงาน คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน แต่ว่ากลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะคนรอบข้างคอยชักใบให้เรือเสีย ชอบดิสเครดิตคุณ และทำตัวหน้าไหว้หลังหลอก การทำตัวให้เข้มแข็งและยึดคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จะพอให้คุณผ่านสถานการณ์นี้ไปได้บ้าง

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวนกับคนรักเก่า หรือจะมีเรื่องเก่าๆ ย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด ด้านคนมีคู่ ทำบุญกับแฟนไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ จนคุณน้อยอกน้อยใจแฟน แถมคนรอบข้างยังคอยเป่าหูแฟนอีกต่างหาก ทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร

 

วันเสาร์

การเงิน   รายจ่ายส่วนใหญ่ของคุณเป็นเพื่อความสวยความงาม และการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

การงาน คุณมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงาน สามารถคิดอะไรต่อยอดได้ดี จนเจ้านายปลื้มคุณนักหนา และมอบหมายงานสำคัญให้คุณทำมากขึ้น

ความรัก คนโสดมัวแต่ปิดใจตัวเอง  จนไม่มองความรักใหม่ๆ ทั้งที่มีคนแอบปลื้มคุณอยู่ ด้านคนมีคู่ แอบไปหวั่นไหวกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน แต่ยังดีที่คุณดึงใจกลับมาทัน ทำให้มีโอกาสกลับมาสานความสัมพันธ์กับแฟนให้ดีเหมือนเดิม 

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีรายจ่ายเพื่อสังคม เพื่อรักษาหน้าตาของตนเอง ดังนั้นแม้ไม่อยากจ่าย ก็ต้องจำใจจ่าย

การงาน  ดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น  เปลี่ยนงานใหม่ รับผิดชอบงานใหม่ โปรเจคส์ใหม่ ทำให้รู้สึกว่าลักษณะงานไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น

ความรัก  คนโสดจะมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี อีกนัยหมายถึงเป็นคนที่ผ่านประสบการณ์ความรักมาสูง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน หรือชวนกันทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ เพื่อวางรากฐานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up