ดูดวง วันที่ 27 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา รวมถึงได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน เช่น ได้มรดกตกทอด หรือของกำนัลมีค่า

การงาน   เบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเจ้านายหรือเพื่อน เพราะท้อใจ รู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น ไม่ค่อยมีคนสนับสนุนเท่าที่ควร แนะนำว่าให้ลองอดทนไปก่อน

ความรัก คนโสด  เจอรักสามเส้า ถ้าอดใจไม่ไหว  ระวังกลายเป็นได้แค่กิ๊กของคนอื่น   ด้านคู่รัก  แม้จะทะเลาะกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของคุณกับคู่รักลดลง  แต่ระวังคนไม่ประสงค์ดี คอยสร้างข่าวลือไม่ดีของคุณ  

 

วันอังคาร

การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง เลยใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อการเดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน  เกิดอาการลังเลว่าจะเอายังไงกับงาน คือ จะเปลี่ยนงานหรือจะอยู่ที่เดิม อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ดวงคุณจะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่อยู่ดี เช่น  มีเกณฑ์ย้ายงานใหม่ , ย้ายแผนก, หรือเลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ความรัก  คนโสด ความรักไม่ค่อยดี เพราะมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้เจ้ามาเกาะแกะ ส่วนคู่รัก คนรอบข้างคอยกีดขวางความรักครั้งนี้ ทำให้ความสัมพันธ์คุณกับคู่รักไม่ค่อยดีเท่าไหร่  แถมยังมีเรื่องเข้าใจผิดกันด้วยเรื่องไร้สาระด้วย

 

วันพุธ

การเงิน  ใช้เงินมือเติบ จนหมุนเงินไม่ทันตอนหลัง ดังนั้นวางแผนใช้จ่ายไว้หน่อยก็ดี จะได้ไม่เดือดร้อนมาก

การงาน  ระวังเจอคนขโมยคนผลงาน หลอกเอาความดีความชอบเข้าตัวคนเดียว ทั้งที่คุณเป็นทำแท้ๆ แม้จะเป็นความจริง แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปตีโพยตีพาย เพราะตอนนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย อาจจะพอช่วยได้

ความรัก  คนโสดจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่แอบปิ๊งอยู่  แต่สถานะภาพของคุณยังคลุมเครือ เพราะอีกฝ่ายยังไม่ปักใจกับคุณมากเท่าไหร่  ด้านคู่รัก โอกาสเลิกรากันมีสูง  ดังนั้นไม่ควรเอาแต่ใจตัวเองมากไป  หัดเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ใช้เงินคล่องมือมากขึ้น แม้จะมีรายจ่ายก้อนโต แต่คุณก็จะสามารถบริหารเงินได้ดี ไม่เป็นปัญหา

การงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ เจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ จนคุณรู้สึกภูมิใจ จะมีโอกาสได้ไปเจรจางานสำคัญ ได้ไปรวมงานสังคมที่มีเกียรติ ด้านใครที่กำลังมองหางานใหม่ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน  มีโอกาสได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ

ความรัก  คนโสดได้แต่เหนื่อยใจ เพราะพอจะสานความสัมพันธ์จริงจังกับใคร อีกฝ่ายก็มักถอยหนีอยู่เรื่อย ดังนั้นช่วงนี้คบใครจึงไม่ควรคาดหวังอะไรมาก ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องของมือที่สาม

 

วันศุกร์

การเงิน มีการใช้จ่ายเพื่อการเดินทางสูง ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่  นอกจากนี้ ระวังเจอคนรอบข้างเบี้ยวเงินด้วย

การงาน เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ดีแต่นำปัญหามาให้ จนคุณต้องตามไปล้างเช็คหรือช่วยเคลียร์ให้ หนำซ้ำก็ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก ดีไม่ดีติดร่างแหไปด้วยอีกต่างหาก

ความรัก  คนโสด เกิดอาการเซ็ง เพราะคนที่คุณปลื้มก็มีแต่ถอยหนี ในขณะที่คนที่คุณไม่ปลื้มก็ชอบมาวอแวคุณอยู่เรื่อย ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันจนอาจถึงขั้นเลิกราได้ ดังนั้นทางที่ดีควรมีสติและอย่าใช้อารมณ์มากนัก

 

วันเสาร์

การเงิน  มีรายได้เยอะ  เลยหันมาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  มีรายจ่ายเพื่อความสวยความงามและสุขภาพสูง

การงาน  หัวปั่นกับเรื่องของคนอื่น จนพาลไม่ได้ทำงานของตนเองเท่าที่ควร ระวังจะเป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิ  นอกจากนั้นจะมีการเดินทางไกลอย่างกะทันหัน ดังนั้นเตรียมตัวเผื่อไว้ก็ดี ไม่เสียหลาย

ความรัก คนโสด ถึงจะทำดีกับคนที่คุณแอบปลื้มมากแค่ไหน  อีกฝ่ายก็ยังมองไม่เห็นความดีที่คุณทำให้เลยสักนิด   ด้านคู่รัก  แฟนเดี๋ยวดี เดี่ยวร้าย จนคุณตามอารมณ์เขาไม่ทัน ชวนให้เพลียใจจริงๆ

 

วันอาทิตย์

การเงิน หมุนเงินเหนื่อยแทบตาย แถมหาคนช่วยเหลือลำบาก นอกจากนั้น ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องเงินทองอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย  

การงาน  งานหนัก แต่ใจคุณไม่ย่อท้อ ทำให้สามารถจัดการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนปัญหาดูเหมือนจะเป็นเรื่องคน ที่นำแต่ปัญหาจู้จี้จุกจิกกวนใจให้คุณปวดหัว เจอคนพยายามดิสเครดิตและพยายามโจมตีคุณ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง

ความรัก  คนโสดปิดอาการรักไว้ไม่อยู่ เพราะเจอคนที่ใช่ทุกอย่าง  จนถึงขั้นแอบเก็บเอามาเพ้อฝัน ในขณะที่อีกฝ่ายยังไม่ได้แสดงท่าทีอะไรมาก ด้านคู่รัก อาจได้ยินข่าวลือไม่ดีเกี่ยวกับแฟนเท่าไหร่ เช่น แอบมีกิ๊ก หรือแอบทำผิดลับหลังคุณอยู่

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up