ดูดวง วันที่ 26 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีโอกาสได้ใช้เงินเพื่อปรนเปรอตัวเอง เช่น เดินทางท่องเที่ยว,ซื้อของขวัญชิ้นโตให้ตัวเอง

การงาน ค่อนข้างดี เพราะมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ทำงานกันเป็นทีม งานจึงก้าวหน้ากว่าที่คิด  เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย จึงจะเห็นผลชัดเจน

ความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงคนรักเก่า มีเกณฑ์ลมพัดหวนกับแฟนเก่าชั่วคราวมาแล้วก็ไป ทำให้คุณเจ็บอีกครั้งหนึ่ง ด้านคนมีคู่ เสียใจว่าแฟนไม่สนใจ ลึกๆ คุณรู้อยู่แล้วว่าแฟนปันใจให้คนอื่น แต่จับไม่ได้ไล่ไม่ทันทุกทีเลย

 

วันอังคาร

การเงิน หมุนเงินไม่ทัน จนไม่รู้จะทำอย่างไร แถมหาคนช่วยเหลือยากด้วยสิ

การงาน สถานการณ์ไม่ค่อยดี การงานจะล่าช้ากว่ากำหนด มีเกณฑ์ถูกคนอื่นก้าวก่ายหน้าที่การงาน แต่คุณเองก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากนั้นให้ระวังเจอเรื่องตุกติกเรื่องเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดีนะ

ความรัก คนโสดเจอแต่คนหลอกใช้ หลอกให้หลง รู้ทั้งรู้แต่ก็ยังหลงคารมจนได้ เพราะคุณดันใช้หัวใจมากกว่าเหตุผล ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันใหญ่โต เพราะมีมือที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์คุณกับแฟนร้าวฉาน 

 

วันพุธ

การเงิน ไม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่าย  บอกได้คำเดียวว่างานนี้ต้องพึ่งตัวเองอย่างเดียวทั้งนั้น

การงาน ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีกำลังใจ รู้สึกว่าตัวเองปิดทองหลังพระ ทำดีแล้วผู้ใหญ่ไม่เห็นค่า จนทำให้รู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น

ความรัก คนโสดระวังเสียชื่อเรื่องชู้สาว จึงไม่ควรทำตัวสนิทสนมกับคนมีเจ้าของแล้วเกิดเหตุ ด้านคู่รัก มีโอกาสทะเลาะกันใหญ่โต เพราะแฟนเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ แถมส่อแววว่าจะเป็นลมพิษหึงด้วยสิ

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีโชคจากผู้ใหญ่และครอบครัว เป็นไปได้ว่าคนเหล่านั้นจะช่วยเหลือและแบ่งเขาภาระการเงิน ทำให้คุณหายใจคล่องคอได้บ้าง

การงาน จะมีคนคอยช่วยเหลือ และประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้  เพียงแต่เป็นความสำเร็จที่ต้องใช้เวลาสักหน่อย ดังนั้นอย่าเพิ่งใจร้อนไป

ความรัก คนโสดความรักไม่หวือหวา แม้จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ก็เล่นๆ ผ่านมาก็ผ่านไป ด้านคู่รัก แม้จะรักกัน แต่นิสัยเข้ากันไม่ได้ เลยต้องทะเลาะกันเป็นประจำ

 

วันศุกร์

การเงิน มีรายได้ก้อนโตเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายจุกจิก จนเงินหมดแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้ก็ดี จะได้วางแผนการเงินถูก

การงาน มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาหา จะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญ ส่วนใหญ่อุปสรรคของคุณคือ คนรอบข้างไม่อยากเห็นคุณเด่นเกินหน้าเท่าไหร่ ถ้าทำใจกับเสียงนกเสียงกาได้ ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ความรัก  คนโสดจะมีคนอายุมากกว่าหลายปีมาปิ๊ง แต่คุณยังลังเลอยู่ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย แถมแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนเดิม  

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์ถูกหลอกให้เสียเงินหรือเสียทรัพย์ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมถึงจะซื้อของอะไรใหม่ๆ ก็ระวังได้ของตำหนิหรือของไม่สมราคาด้วย

การงาน มีโอกาสได้รับข่าวดีที่รอคอย หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าดีๆ และพบช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุรกิจมากขึ้น ถือเป็นจังหวะดีที่จะลงทุนอะไรเพิ่มเติม

ความรัก คนโสดความรักสุขสมหวังเสียดี เพราะจะได้เจอเนื้อคู่ที่โปรไฟล์ดี จนคนอื่นตาร้อนผ่าวๆ ด้วยความอิจฉา ด้านคู่รัก ความรักสดชื่นดี เพราะคุณรู้แล้วว่ายังไงๆ แฟนคุณก็ดีที่สุด เลยเลิกมองหาคนใหม่หรือเลิกลังเลเสียที

 

วันอาทิตย์

การเงิน ใช้เงินเป็นเบี้ย สนุกกับการช้อปปิ้ง กว่าจะรู้ตัวก็หมดเงินไปเยอะอยู่

การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ มีเกณฑ์ย้ายงาน  ย้ายแผนก หรืออีกด้านหนึ่งหมายถึงคุณจะได้รับผิดชอบงานที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง มีเกณฑ์วางแผนทำโปรเจคส์ใหม่ๆ กับคนรอบข้าง

ความรัก คนโสดมีแววไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ระวังเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว เพราะส่วนคู่รัก เริ่มเบื่อแฟน เห็นใครก็ชอบเอามาเปรียบเทียบกับแฟน เป็นเหตุทำให้ทะเลาะกันบ่อย 

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up