ดูดวง วันที่ 22 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นความยั่งยืนในอนาคต เช่น ซื้อบ้าน, เอาเงินไปลงทุนธุรกิจบางอย่างเป็นต้น  ถือเป็นการลงทุนระยะยาวอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน จะได้รับข่าวดีที่รอคอย มีการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงาน ได้รับโอกาสรับผิดชอบงานที่สำคัญๆ

 ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่คนรอบข้างไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่ ระวังมีคนใส่ร้ายให้คุณผิดใจกับแฟน แถมดูท่าว่าแฟนคุณจะเชื่อคนอื่นมากกว่าคุณด้วยสิ ทำคุณเครียดหนักเลย

 

วันอังคาร

การเงิน ดีมาก จะมีโชคลาภเป็นเงินก้อนโตหรือได้มรดกตกทอด ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

การงาน ลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนงานดีไหม เพราะมีคนมาเสนองานใหม่น่าสนใจให้ ซึ่งก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย ถือเป็นจังหวะดี ทำอะไรก็รุ่ง นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกล

ความรัก คนโสดอับเฉาในเรื่องของความรัก ทำดีกับใครไม่ค่อยขึ้นหรอก ชอบใครก็ถูกหมางเมิน หันกลับมารักตัวเองจะดีกว่าไหม ด้านคนโสดจะมีมือที่สามมาแทรก ทำให้ความสัมพันธ์กับแฟนมีปัญหา และดูท่าจะไม่จบง่ายๆ ด้วย

 

วันพุธ

การเงิน จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ก็มีแววเก็บเงินไม่อยู่ เพราะคุณจะใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย

การงาน สนุกกับทำงานโปรเจคส์ใหม่ๆ ดังนั้นแม้จะเหนื่อย แต่ก็มีความสุข นอกจากนั้นจะมีคนหางานพิเศษมาให้ทำ ได้รู้จักคนใหม่ๆ ในแวดวงการทำงาน รู้สึกว่าสามารถรับมือกับงานได้ดีกว่าเดิม

ความรัก คนโสดรักเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่กลับถูกหลอกใช้ได้เสียนี้ ด้านคนมีคู่ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนไม่ไยดี แต่คุณก็ยังฝืนทนอยู่ เพราะรู้สึกว่าอย่างน้อยก็ได้อยู่ใกล้ชิดเขา เหนื่อยเกินไปไหมละ

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

  

วันพฤหัสบดี

การเงิน  วางแผนใช้จ่ายเงินเป็นระบบมากขึ้น ทำให้เงินเหลือเก็บ สามารถนำเงินไปลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยขึ้นได้

การงาน คุณจะรู้สึกเพลีย เหนื่อยล้ากับภาระงานที่มากมาย เจ้านายก็ช่างขยันหางานมาให้เสียจริงๆ คนทำงานเอกสาร หรือเจรจาให้ทำใจให้เย็นไว้ ควรหลีกเลี่ยงการปะทะ หรือเผชิญหน้า หรือทะเลาะ แล้วจะดีแก่คุณเอง

ความรัก คนโสดมีแววกระชุ่มหัวใจ เพราะจะมีคนอายุน้อยกว่ามาพัวพันด้วย ออกอาการอินเลิฟสุดๆ ด้านคนมีคู่ หงุดหงิดที่แฟนไม่ค่อยมีเวลาให้เท่าไหร่ แต่พอเขาเอาง้องอน เอาของกำนัลมาให้ถึงที่ คุณก็เลยยิ้มออกเสียที

 

วันศุกร์

การเงิน เครียดว่ามีแต่รายจ่าย แถมคนรอบข้างยังชอบกดดันให้คุณเสียเงินด้วยสิ  

การงาน    ตัวงานไม่มีปัญหา แต่ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะมีแววว่าจะขัดแย้งกันด้วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ขยายไปเป็นเรื่องใหญ่โต ดังนั้นช่วงนี้ให้สงบปากสงบคำจะดีที่สุด

ความรัก คนโสดเจอคนมาจีบบ้าง แต่ยังดูไม่น่าไว้วางใจเท่าไหร่ เป็นได้แค่ตัวเลือกของเขาเท่านั้นเอง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป เพราะคุณก็เริ่มมองหาคนใหม่ๆ ส่วนแฟนก็ยังมีทีท่าเจ้าชู้เหมือนเดิม

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินก้อนโตไปกับธุรกิจหรือการลงทุนบางอย่าง จึงควรวางแผนการเงินให้ดีๆ

การงาน ยังต้องร้องเพลงรออีกต่อไป ดังนั้นใครที่รอข่าวอะไรอยู่  ต้องรอไปก่อน ส่วนงานโครงการต่างๆ จะมีความล่าช้า งานประสานงานจะติดขัด แถมคนรอบข้างไม่ค่อยเป็นใจ  มีเกณฑ์จะโดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงาน

ความรัก คนโสดเจอแต่รักลวง มาหลอกให้รักแล้วก็ทิ้ง อย่างดีก็ได้เป็นแค่กิ๊กเท่านั้น แนะนำว่าถ้ารักตัวเองก็ถอยมาดีกว่าไหม ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์อึมครึม รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายเปลี่ยนไปและหมดใจ เลยถึงคราวตัดสินใจเสียทีว่าจะอยู่หรือจะไปดี

 

วันอาทิตย์

การเงิน จะมีรายจ่ายเพื่อคนรอบข้างสูง นอกนั้นมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย เช่น เช็คสุขภาพ,ซื้อประกันสุขภาพ

การงาน  มีเกณฑ์ย้ายงาน เปลี่ยนงาน อีกนัยหมายถึงการได้โยกย้ายไปรับผิดชอบงานที่สำคัญ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงอนาคตของคุณอย่างสิ้นเชิง ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่ระวังคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ควรตัดไฟแต่ต้นลม จะได้ไม่เป็นภัยทีหลัง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ โดยคนรอบข้างชักนำให้รู้จัก บางรายอาจจะเจอในงานสังคม ด้านคนมีคู่จะได้ออกงานสังคมที่มีเกียรติร่วมกัน หรือมีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up