ดูดวง วันที่ 21 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน  มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อบริวารและลูกหลานสูงมาก รวมถึงการใช้เงินเพื่อความสวยความงามเป็นพิเศษ

การงาน อาจจะผิดหวังที่งานไม่เป็นดังใจ จะทำอะไรก็เจอคนขัดขวาง มีเกณฑ์บาดหมางใจกับคนรอบข้าง  พยายามทำใจร่มๆ เข้าไว้

ความรัก  คนโสดอยู่ในช่วงของการพยายามเอาชนะใจคนที่หมายปองอยู่ ระวังจะมีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้น ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนเก็บเงินกับแฟนเพื่อการอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะต้องห่างไกลแฟนชั่วขณะบ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา

 

วันอังคาร

การเงิน   จะได้ทรัพย์สินมีค่ามาครอบครอง ได้เงินก้อนโตที่รอคอยมานาน  นอกนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน  คนรอบข้างไม่เป็นใจ จะทำอะไร ก็เจอคนขัดขวาง ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้คุณเซ็งจิต ยังดีที่คุณไม่ท้อถอย สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณแก้ปัญหา  สถานการณ์จึงคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก คนโสดโชคชะตาผลักดันให้คุณพบรักใหม่  มีเกณฑ์ตกหลุมรัก แต่เป็นรักที่คุณต้องเหนื่อยปรับตัวเข้าหาเขาอยู่ฝ่ายเดียว ด้านคนมีคู่ ระวังการพูดจาขวานผ่าซากของคุณ จะทำให้ผิดใจกับคนรัก

 

วันพุธ

การเงิน กว่าจะได้เงินมาก็ต้องเหนื่อยไม่น้อย เพราะเจอคนพยายามขัดขวางไม่ให้คุณได้เงินโดยง่าย ดังนั้นคุณต้องสู้รบปรบมือกับคนรอบข้าง ถึงจะได้เงินมา

การงาน  จะมีเรื่องลังเลตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ปัญหาคือ คุณไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน ด้านใครที่เป็นลูกน้อง มีเกณฑ์ว่าเพื่อนฝูงจะแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ แต่คุณลังเลว่าจะทำดีไหม

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักกับคนถูกใจ โดยที่อีกฝ่ายจะช่วยสนับสนุนให้คุณรู้จักเก็บเงินมากขึ้น รวมถึงมีเกณฑ์ท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านคนมีคู่ รู้สึกเหนื่อยกับแฟนที่ไม่ยอมปรับตัวเข้าหาคุณบ้างเลย เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง ดังนั้นตั้งสติและใจเย็นๆ ไว้ก่อน

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการเดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง ระวังงบบานปลาย ควรสำรองเงินไว้เผื่อเหตุฉุกเฉินด้วย

การงาน  มีเกณฑ์เดินทางบ่อย อีกนัยหมายถึงจะต้องได้ไปเกี่ยวข้องกับต่างชาติอย่างใดอย่างหนึ่ง ยิ่งใครที่มีเจ้านายเป็นต่างชาติจะยิ่งดีมาก ดวงถูกโฉลกดีนักแล มีโอกาสถูกโปรโมทหน้าที่การงานให้ก้าวหน้ามากขึ้น

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ปัญหารักเก่าๆ ของอีกฝ่าย ทำให้คุณลังเลว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ดีไหม  คิดให้ดีล่ะ ด้านคนมีคู่ เจอแต่ปัญหาเดิมๆ มารุมเร้า แถมทัศนคติไม่ตรงกันอีก ทำให้คุณเริ่มท้อใจ

 

 

วันศุกร์

การเงิน รู้จักใช้เงินมากขึ้น ทำให้มีเงินเก็บมากขึ้นกว่าเดิม หากนำเงินไปลงทุนในระยะยาวก็มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ มีบริวารช่วยบริหารงานเงินงอกเงยมากขึ้น

การงาน  โชคของคุณมาจากความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การงานมีโอกาสขยับขยายมากขึ้น สามารถนำไอเดียไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ข้อควรระวัง คือ จะเจอคนรอบข้างพยายามมาแย่งชิงผลงานหรือก้าวก่ายหน้าที่ของคุณ ชวนให้หงุดหงิดใจอยู่บ้าง

ความรัก คนโสดแม้จะพบรักใหม่ แต่ก็เป็นได้แค่กิ๊กคนอื่น มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่หมายปองอย่างรุนแรง จนคุณคิดอยากจะถอนตัวออกมา เพราะเบื่อเป็นแค่ตัวสำรองของคนอื่น ด้านคนมีคู่ รู้สึกน้อยใจแฟน รู้สึกว่าทำดีแค่ไหน เขาก็ไม่เคยเห็นคุณค่าคุณบ้างเลย

 

 

วันเสาร์

การเงิน ระวังทำของมีค่าสูญหายเพราะความสะเพร่า

การงาน ระวังมีเรื่องขัดแย้งในเรื่องของการงาน อีกนัยหมายถึงรู้สึกน้อยใจคนรอบข้างที่ไม่ค่อยเห็นความดีของคุณเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสุดท้ายจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสดีๆ เข้ามามากขึ้น

ความรัก  คนโสดจะหลงคารมคนเจ้าชู้ ระวังมีเกณฑ์ต้องทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง อาจเพราะคนเหล่านั้นไม่ค่อยสนับสนุนให้คุณคบเขาเท่าไหร่  ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนในเรื่องที่คุณเสียเปรียบ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  ความครีเอทีพของคุณทำให้หาเงินได้มากขึ้น มีโอกาสการเงินดีๆ เข้ามามากมาย แม้จะเจอคนพยายามปัดแข้งปัดขา แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

การงาน ค่อนข้างดี จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รวมถึงมีคู่หู มีพาร์ทเนอร์ที่ดีคอยช่วยเหลือ งานรุดหน้าอย่างรวดเร็ว สามารถใช้คารมทำให้ลูกค้าหรือคู่ค่าทางธุรกิจตกลงเจรจาด้วยได้อย่างง่ายดาย

ความรัก  คนโสดความรักไม่คืบหน้าไปไหน ชอบใครก็ต้องเหนื่อยทำคะแนน แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย ทำคุณท้อใจ ด้านคนมีคู่ ระวังการทำตัวข่มแฟนมากไป ทำให้แฟนแหนงหน่ายและเริ่มทนไม่ไหว กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up