ดูดวง วันที่ 20 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน มีรายจ่ายเยอะ จนหมุนเงินไม่ทัน แต่ก็ถือเป็นการลงทุน เพื่อจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าในอนาคต

การงาน งานยุ่ง ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มานัก  ต้องสะสางงานจนเหนื่อยสายตัวแทบขาด อย่างไร ระวังงานของคุณจะนำปัญหามาให้แบบไม่คาดคิด ดังนั้นรอบคอบไว้หน่อยก็ดี

ความรัก คนโสดจะได้พบรักใหม่ จากแม่สื่อที่เป็นคนใกล้ตัว ถือว่าความรักไปได้สวย มีโอกาสสานความรักให้มั่นคงยิ่งขึ้น ด้านคนมีคู่ มีการวางแผนอนาคตร่วมเช่น เช่น การแต่งงาน การปรับความเข้าใจกัน เพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น

 

วันอังคาร

การเงิน จะมีแต่เรื่องให้เสียเงินแบบไม่หยุดหย่อน แถมส่วนใหญ่มาจากบริวารและคนในครอบครัว เรียกว่าหาเงินได้เท่าไหร่ ก็ไม่ค่อยได้ใช้เอง มีแต่ภาระต้องไปอุปถัมภ์คนอื่น

การงาน งานเยอะ จนทำแทบไม่ทัน ยังดีที่ได้เพื่อนร่วมงาม หรือลูกน้องดีช่วยเหลือ จึงช่วยแบ่งภาระไปได้บ้าง อย่างไรก็ตาม ระวังทำงานพลาด โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารและตัวเลข มีสติและรอบคอบไว้หน่อยก็ดี

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์อกหัก เจอใครเจ้ามาใหม่ๆ ก็หวังแค่เล่นๆ กับคุณเท่านั้น ดังนั้นอย่าเพิ่งวางใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหง เพราะต่างฝ่ายเอาแต่ใจทั้งคู่ อยู่ด้วยกันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที

 

วันพุธ

การเงิน เจอแต่คนบิดพลิ้วเรื่องเงินทอง เลยไม่ได้เงินตามที่หวังไว้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เสียเงินกับของที่ไม่สมราคาหรือมีตำหนิด้วย

การงาน  ระวังคลื่นใต้น้ำ มองเผินๆ ไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วคนรอบข้างเตรียมหักหลังคุณหรือไม่ค่อยประสงค์ดีกับคุณเท่าไหร่นัก จึงควรระวังให้มากๆ

ความรัก คนโสดเจอแต่รักสามเส้า แต่ถึงรู้ก็ถอนตัวไม่ทัน เพราะดันรักไปแล้ว เลยได้แต่แอบเจ็บๆ ตอนเขาไปหาคนอื่น ด้านคู่รัก เริ่มรู้ตัวว่าแฟนเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม แต่เป็นคุณเองที่พยายามหลอกตัวเอง

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  มีเกณฑ์ได้ของที่อยากได้มานาน แต่ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้างเรื่องเงินทอง แถมงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วยสิ

การงาน จะมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ  รู้จักมองแต่ข้อดีและมองข้ามข้อเสีย ทำให้ลดอคติในการทำงาน และมีความสุขมากขึ้น บางคนอาจจะมีไอเดียใหม่ๆ คิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ซึ่งก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์น้ำตาเช็คหัวเข่า เจอแต่คนเข้ามารักเล่นๆ บ้างก็หวังผลประโยชน์ ส่วนด้านคนมีคู่ มีคนไปเป่าหูแฟน จนทำให้ความสัมพันธ์ร้าวฉาน

 

วันศุกร์

การเงิน  รายได้เพิ่มขึ้น ฐานะมั่นคงยิ่งขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเดินทางและความสวยความงามเป็นพิเศษ

การงาน   ค่อนข้างหยุดนิ่ง ไม่ค่อยคืบหน้าเท่าที่ควร เพราะคุณเอาเวลาไปยุ่งกับเรื่องรอบด้านมากไป  นอกจากนั้นระวังถูกคนรอบข้างใส่ร้ายป้ายสี แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้

ความรัก คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมารุมชอบ มารุมรัก  แต่ระวังสับรางไม่ทัน จนรถไฟชนกัน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ่อย

จนคุณระอา และพาลเบื่อแฟน

 

วันเสาร์

การเงิน  มีแต่ร่ายจ่ายเพื่อบริวาร ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองเท่าไหร่ ระวังจะเจอคนไม่ประสงค์ดีทำให้คุณเสียชื่อเรื่องเงินทอง

การงาน   ดูเผินๆ งานจะดีขึ้น เพราะคุณได้ทำงานที่เป็นหน้าเป็นตา แต่ก็ทำให้คุณเหนื่อยมากขึ้น เพราะต้องรับผิดชอบงานคนเดียว แถมยังหาคนช่วยเหลือยากอีกต่างหาก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนสูงวัย อาจเป็นพ่อม่าย แม่ม่าย หรือคนที่มีครอบครัวแล้ว อย่างดีหมายถึงคนที่ผ่านประสบการณ์รักมาโชกโชน ด้านคู่รัก เจอคนใหม่เอาใจก็หวั่นไหว จนลืมตัวจริงไปเลย

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีแต่รายจ่าย ส่วนใหญ่หนักไปรายจ่ายฟุ่มเฟือยมากกว่า ดังนั้นเพลาๆ หน่อยก็ดี จะได้ไม่ลำบากมากนัก

ความรัก คนโสดมัวแต่ปิดตัวเอง เลยไม่ยอมเปิดใจมองคนดีๆ ที่เข้ามา ด้านคนมีคู่ เจ็บเพราะแฟนแสดงชัดเจนว่าไม่แคร์คุณเลย ตอนนี้จึงถึงคราวตัดสินใจว่าจะเอายังไงดีกับชีวิตรักครั้งนี้

การงาน ค่อนข้างเหนื่อย เพราะต้องเร่งส่งงาน เร่งโปรเจคส์ให้เสร็จเร็วๆ แต่หาคนช่วยยาก ส่วนใหญ่งานจึงมาหนักที่คุณคนเดียว

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up