ดูดวง วันที่ 19 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวันแม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

                       

วันจันทร์

การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่เป็นรายจ่ายที่คุณสุขใจเต็มใจจ่าย เพราะมีโอกาสใช้เงินซื้อของที่อยากได้มานาน

การงาน สถานการณ์ไม่ค่อยดี รู้สึกว่าลักษณะงานเปลี่ยนแปลงไป คุณจะมีภาระงานมากขึ้น ถูกเพ่งเล็งมากขึ้น จนคุณรู้สึกอึดอัดใจ แต่ก็ต้องจำทน

ความรัก คนโสดมีแววจะเจอคนพยายามมาเทียวไล้เทียวขื่อ เพราะอยากพิชิตหัวใจคุณ  ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน รวมถึงหากิจกรรมใหม่ๆ มาทำด้วยกัน

 

วันอังคาร

การเงิน หงุดหงิดใจ เพราะมีแววจะเสียเงินในเรื่องไม่ควรเสีย แถมบริวารยังนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ในเรื่องเงินทองอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน คุณจะได้แสดงฝีมือเต็มที่ ได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ ดังนั้นแม้งานจะหนักแค่ไหน แต่คุณเต็มใจทำ แต่ระวังเจอคนไม่ประสงค์ดี พยายามปล่อยข่าวให้คุณเสียหายล่ะ

ความรัก คนโสดจะมีแม่สื่อชักนำให้คุณรู้จักคนใหม่ๆที่ถูกอกถูกใจ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ควงแขนแฟนออกงานสังคมด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์หวานชื่น

 

วันพุธ

การเงิน หมุนเงินจนเหนื่อย จนบางครั้งคุณอดน้อยใจคนรอบข้างไม่ได้ว่า เวลาคุณเดือดร้อน ไม่เห็นมีคนเข้ามาช่วยเหลือ เหมือนที่คุณเคยช่วยเหลือคนอื่นบ้างเลย

การงาน มีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานมากขึ้น ทำให้คุณกลุ้มใจน่าดู เพราะไม่รู้จะออกหมู่หรือจ่า นอกนั้นอาจเจอคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้คุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าสถานการณ์การงานไม่มั่นคงเท่าไหร่

ความรัก คนโสดชอบใครก็เจอแต่คนรักเล่นๆ ทำให้คุณแอบเจ็บ จนขยาดที่จะรักใครสักคน ส่วนคนมีคู่ มองเผินๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ความจริงความสัมพันธ์ห่างเหินกันจนคุณรู้สึกได้ว่าเขาแปรเปลี่ยน

 

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้เงินจากการลงทุนบางอย่าง รวมถึงจากแหล่งที่ไม่คาดฝันมาก่อน ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น

การงาน มีเกณฑ์ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาเอาเปรียบเรื่องงาน รวมถึงทำเรื่องตุกติกลับหลัง จึงต้องคอยสอดส่องให้ดีๆ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี โดยอีกฝ่ายเอาใจคุณเป็นพิเศษ ชวนให้คุณหลงคารมเขาได้ง่ายๆ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์จะผิดใจกันเรื่องเงินทอง จนคุณรู้สึกอึดอัดใจ

 

วันศุกร์

การเงิน จะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามา บางรายอาจจะได้มาในลักษณะมรดกตกทอด ระวังมีปากเสียงเรื่องแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

การงาน สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ เพราะคนรอบข้างดูไม่จริงใจเท่าไหร่  ชอบเอาเรื่องคุณไปนินทาเสียหาย พาลทำให้เจ้านายเข้าใจคุณผิด

ความรัก คนโสดระวังถูกคนหลอกให้รักแล้วชิ่งหนี จึงไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ คนที่เข้ามา หักจะหลอกใช้ผลประโยชน์คุณมากกว่า ดังนั้นจะรักใครก็ควรดูให้ดีๆ ด้านคู่รัก แฟนทำตัวแปลกไปจากเดิม จนคุณสงสัยว่าเขาจะคิดไม่ซื่อ

 

วันเสาร์

การเงิน  มีเกณฑ์เงินไปกับการตกแต่งบ้าน หรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง ทำเอากระเป๋าเบาไปเยอะ แต่ยังยิ้มแก้มปริได้อยู่ เพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

การงาน  ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือต้องออกงานสังคมบ่อยๆ  อย่างไรก็ตามจะมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยสนับสนุนเรื่องงาน ทำให้งานดำเนินไปได้ด้วยดี

ความรัก คนโสดยังห่อเหี่ยว เพราะไม่เจอคนที่ถูกใจสักที ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะเรื่องหึงหวง เหตุเพราะแฟนสนิทสนมกับคนอื่นมากเกินเหตุ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโต เพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่าหรือการลงทุนบางอย่าง เรียกว่าต้องเสียเงินไปไม่น้อยมีเดียว แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว

การงาน  ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงด้วยเวลา ทำให้คุณรู้สึกว่าการงานราบรื่นมากขึ้น มีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนมากขึ้น เป็นไปได้ว่าจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์

ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่ แถมเข้าอกเข้าใจกันดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทะเลาะกัน ก็จะมีคนมาช่วยไกลเกลี่ย

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up