ดูดวง วันที่ 17 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

 

วันจันทร์

การเงิน  ช้อปปิ้งเยอะ จนเงินหมดไม่ทันรู้ตัว ดังนั้นยับยั้งชั่งใจไว้หน่อยก็ดี

การงาน ความสงบร่มเย็นมาเยือน ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลง สถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น ถ้าไปสมัครงานที่ไหนก็จะได้รับข่าวดี

ความรัก  คนโสดได้รักไม่ถูกใจ เพราะคนที่มาจีบก็ยังไม่เข้าตาคุณเท่าไหร่นัก แถมตื้ออีกต่างหาก ทำคุณเซ็ง  ส่วนคู่รัก ระวังคนรักเก่าหรือความรักเก่าๆ จะทำให้คุณทะเลาะกับแฟน

 

วันอังคาร

การเงิน  จะมีโชคลาภเข้ามา อีกนัยหมายถึงได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน  มีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ เช่น ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ เรียกว่าเป็นจังหวะดีๆ ที่ทำให้การงานปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น  ดังนั้นใครที่เคยมีปัญหาติดขัด ก็จะเจอคนช่วยเหลือ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่  ความรักหวานชื่น จนคนรอบข้างอิจฉา ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน และมีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันหวานชื่น ถ้าเคยผิดใจกันก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

 

วันพุธ

การเงิน   มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หลายทาง นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการเดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ รวมถึงคิดจะปรับปรุงตัวเอง ทำให้ทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น รวมถึงสามารถบริหารงานได้ดีกว่าเดิม จนใครๆ ก็ต้องเอ่ยปากชมในการเปลี่ยนแปลงนี้

ความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนกับคนเก่า หรืออีกนัยหมายถึงจะต้องตามไปเคลียร์ปัญหารักเก่าๆ  ด้านคู่รัก จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน เริ่มเห็นข้อดีของแฟนมากขึ้น ความรักจึงกลับมาหวานเหมือนเดิม

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

 

            

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีแต่รายจ่าย จนหมุนไม่ทัน แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้

การงาน  มีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้าง จึงทำงานแบบขอไปที อย่างไรก็ตามตอนหลังจะมีคนมาช่วยจุดประกายและช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจมากขึ้น ทำให้คุณนำมาปรับในการทำงานได้ดี

ความรัก คนโสดจะมีเรื่องราวเก่าๆ ย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด เช่น ยังคิดถึงคนรักเก่า,ได้เจอแฟนเก่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว มีแววว่าคนเก่าๆ ของแฟนจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณร้าวฉาน

 

วันศุกร์

การเงิน รอคอยเงินอะไรไว้ ก็มีแววว่าจะได้ล่าช้ากว่ากำหนด จึงหมุนเงินไม่ค่อยทัน

การงาน จะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปเพื่อทำกิจกรรมหรือโปรเจคส์บางอย่าง ซึ่งมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี เพราะไอเดียคุณดีมาก ใครๆ ก็ต้องทึ่ง

ความรัก คนโสดชอบใครก็ต้องแอบชอบ แอบปกปิดไม่ให้ใครรู้ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ด้านคู่รัก มีแววทะเลาะกันใหญ่โต เพราะเจอมือที่สามเข้ามาแทรก จนคุณต้องปรี๊ดแตก

 

วันเสาร์

การเงิน หมดเงินไปกับรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ และของฟุ่มเฟือย จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อดูแลสุขภาพด้วย

การงาน  ไม่ค่อยแฮปปี้นัก รู้สึกว่าถูกมองข้ามความสำคัญ เลยได้แต่หน้าชื่นอกตรม แนะนำว่าให้ใจเย็นไว้ เพราะสุดท้ายแล้วเจ้านายจะกลับมาเห็นคุณค่าของคุณเองในที่สุด

ความรัก คนโสดจะมีเรื่องรักเก่าๆ ย้อนกลับมาให้คิด ด้านคู่รัก ทะเลาะกับแฟน เพราะเขาไม่เอาใจใส่คุณเท่าที่ควร

 

วันอาทิตย์

การเงิน  จะมีช่องทางทำเงินใหม่ๆ ทำให้ฐานะขยับขยายมากขึ้น มีเกณฑ์ใช้เงินช้อปปิ้งกระจาย

การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน อีกนัยหมายถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ความสงบมาเยือนมากขึ้น ทำให้คุณทำงานอย่างมีความสุข เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รู้สึกว่าปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก คนโสดเจอแต่คนไม่จริงจัง เลยไม่ค่อยอยากเปิดใจให้ใครเท่าไหร่ ด้านคู่รัก เหนื่อยใจกับแฟน  เพราะรู้สึกว่าทำดีแค่ไหน แฟนก็ไม่เห็นค่าคุณบ้างเลย

 

 Text: จันทรา /Illustration: Sirima

 

keyboard_arrow_up