ดูดวง วันที่ 16 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน พอได้เงินเข้ามาบ้าง แม้จะไม่มากนัก แต่ก็ช่วยให้คุณชื่นใจได้บ้าง

การงาน   เจอแต่เรื่องยุ่งๆ ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้างที่คอยขัดแข้งขัดขา เพราะกลัวคุณได้ดีกว่า ในขณะตัวเนื้องานเองก็ล่าช้ากว่ากำหนด

ความรัก  คนโสดมีแววจะขายออกเสียที เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่จะหันมารับไมตรี มีโอกาสสานความสัมพันธ์ ทำความรู้จักกันมากขึ้น ด้านคู่รัก แม้จะมีเรื่องให้ห่างเหินไกลกันบ้าง แต่ดีกรีความรักยังดีอยู่

 

วันอังคาร

การเงิน  มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้ของฝากมีค่าถูกใจ

การงาน  จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดฝัน และส่งผลให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เช่น ถูกลดบทบาท ถูกคนอื่นแย่งผลงาน หรือสิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นดังหวัง

ความรัก คนโสดเจอแต่คนมีเจ้าของแล้ว แต่ก็ยังอดหวั่นไหวไม่ได้ เลยเป็นได้แค่กิ๊กคนอื่น ด้านคู่รัก ขนาดมีคู่แล้วก็ยังเนื้อหอม จนกลายเป็นรักสามเส้า  

 

วันพุธ

การเงิน มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น  ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม  ความเป็นอยู่ดีขึ้น

การงาน ต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์เจอคนรอบข้างหักหลัง หรือทำตัวหน้าไหว้หลังหลอกใส่ ฉะนั้นหากจะคิดร่วมหุ้นลงทุนธุรกิจกับใคร หรือเจรจาเรื่องงานอะไรอยู่ ต้องพิจารณาให้ดีๆ เพราะมีโอกาสเจอเรื่องตุกติกสูง

ความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงความหลังเก่าๆ จนไม่กล้าสานสัมพันธ์กับใครใหม่ๆ แนะนำว่าลองเปิดใจดูก็ไม่เสียหลายหรอก ด้านคู่รัก มีแววว่าจะทะเลาะกันใหญ่โต เพราะเรื่องหึงหวง สรุปงานนี้มีเคลียร์ยาว

 

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะมีคนรอบข้างช่วยเหลือ และคอยแนะนำช่องทางทำเงินใหม่ๆ การเงินจึงคล่องตัวมากขึ้น

การงาน งานค่อนข้างหนัก เพราะต้องรับผิดชอบงานที่มากขึ้น แต่ก็เป็นบทพิสูจน์ความสามารถคุณอีกทาง จะมีโอกาสได้รับการยอมรับจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน

ความรัก คนโสดความรักไม่หวือหวา ชอบใคร ความสัมพันธ์ก็ไม่คืบหน้า ด้านคู่รัก เข้าใจผิดกันด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ขยายเป็นเรื่องใหญ่โต แนะนำว่าไม่ควรใช้อารมณ์มาก เพราะคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

 

วันศุกร์

การเงิน หมุนเงินจนเหนื่อย เรียกว่ามีแต่รายจ่าย จนหมุนเงินแทบไม่ทัน

การงาน มีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เฉลิมฉลองชัยชนะที่เกิดขึ้น

ความรัก คนโสดมีแนวโน้มจะได้เจอเนื้อคู่ในงานสังคม โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก ความสัมพันธ์ไปได้สวย ด้านคู่รัก เข้าใจแฟนผิดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังดีที่สามารถเคลียร์กันเข้าใจ

 

วันเสาร์

การเงิน ไม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ค่อยทัน อาจต้องถึงขั้นไปหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนอื่นเพราะถูกเอาเปรียบอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน  ต้องทำงานกับคนมากขึ้นในโปรเจคส์ใหม่ๆ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงฝีมือและทำให้ผู้คนยอมรับ แต่ก็ต้องระวังบริวารทำพิษด้วย จึงควรสอดส่องให้ดีๆ

ความรัก คนโสดจะมีแฟนเสียที แต่ส่อแววว่าจะทุกข์มากกว่าสุข เพราะอีกฝ่ายปลิ้นปล้อนเหลือเกิน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้า เพราะคนของคุณไม่ค่อยเห็นความสำคัญของคุณเท่าไหร่ 

 

วันอาทิตย์

การเงิน ไม่ค่อยดี มีอยู่ก็ไม่ค่อยพอใช้ แถมเจอคนเบียดเบียนเรื่องเงินทองอีกต่างหาก ทำให้ใช้จ่ายไม่ค่อยคล่องมือเท่าไหร่

การงาน  วันนี้ให้ระวังคำพูดจา เพราะมีโอกาสเดือดร้อนจากคำพูดตนเอง ดังนั้นคิดก่อนพูดทุกครั้ง ก็จะพอช่วยป้องกันปัญหาให้เบาบางลงบ้าง

ความรัก คนโสดมีแววจะเจอคนเจ้าชู้ ประเภทหมาหยอกไก่ มาหลอกให้คุณตายใจแล้วก็ชิ่งหนี ด้านคู่รัก  แฟนนอกใจ ตกอยู่ในสถานการณ์รักสามเส้า เลยต้องถึงคราวตัดสินใจว่าจะยุติหรือจะสู้ต่อไปดี

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up