ดูดวง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน ต้องระวังการเงินให้ดี มีแววโดนเอาเปรียบด้านการเงิน การทำสัญญาที่ไม่เป็นธรรม

ดวงการงาน คิดหวังทำสิ่งใดก็จะสมปรารถนา มีโอกาสได้รับข่าวดี ได้รับชัยชนะ หากแม้มีศัตรู เขาเหล่านั้นก็จะแพ้ภัยตนเอง ทำให้สถานการณ์โดยรวมดีขึ้น

ดวงความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่สักที แต่เจ้าชู้ไปหน่อย  ต้องมัวแต่นั่งตามหึงหวง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ปวดหัวกับรักซ่อนเร้นของแฟน

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน โดดเด่น จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

ดวงการงาน งานดีขึ้นเรื่อยๆสามารถคิดทำอะไรใหม่ๆ  มีโอกาสสร้างชื่อจากการทำงาน และได้ไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ

ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็ไม่ได้แฮปปี้อย่างที่คิด ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะคบกับแฟนต่อไปหรือจะเลิกดี

 

วันเสาร์

การเงิน เครียดที่ต้องเอาเงินไปช่วยเหลือคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็แทบจะเอาตัวเองไม่รอด แต่ทั้งที่ไม่อยากทำ ก็ต้องเจอคนกดดันให้ทำจน

การงาน ระวังคนรอบข้างเป็นหอกข้างแคร่เรื่องงาน โดยเขาเหล่านั้นพยายามใส่ร้ายคุณอยู่ ยิ่งประเภทหน้าเนื้อใจเสือก็ยิ่งต้องระวังให้มาก

ความรัก คนโสดเผลอไปปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ หึงที่แฟนทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ แม้อีกฝ่ายปฏิเสธ แต่คุณคิดว่ามีอะไรในกอไผ่แน่ๆ

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน ปวดหัว เพราะเจอคนรอบข้างพยายามมาขอส่วนแบ่งเงิน หรือหยิบยืมเงิน จนคุณหนักใจ

ดวงการงาน แสนจะระอาใจเรื่องคนรอบข้างที่คอยสกัดดาวรุ่งคุณเรื่องงาน  ทำให้การงานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร แถมยังมีแววว่าเจ้านายคุณจะเข้าใจคุณผิดในเรื่องบางอย่างด้วยล่ะ

ดวงความรัก คนโสดมีความสุขกับการโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หลงรัก เลือกได้ว่างั้นเถอะ ด้านคนมีคู่ อยู่ด้วยกันสนุกตลอด เพราะมีแต่ชวนกันเที่ยว

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

keyboard_arrow_up