เลือกถ้า post นี้มีคลิปวิดีโอ

I Love SUDSAPDA Ep.4 : ตาม คชา ไปช้อปไอเท็มคูลๆ เกาหลีสไตล์

ใครเป็นสายเกา หรือมีแฟนเป็นสายเกา ต้องตาม คชา ไปช้อปไอเท็มคูลๆ สไตล์เกาหลี แล้วจับคนข้างตัวมาโมดิฟายน์ด่วนๆ #แล้วจะเหมือนมั้ย #ตามผู้ไปช้อป #แชร์ได้แต่อย่าให้แม่ดู #คชากล่าว     ติดตามคลิปอื่นๆ ที่นี่ค่ะ I Love Sudsapda : ช็อปเสื้อผ้าสายเกากับ แปม ไกอา ในราคาหลักร้อย I Love Sudsapda EP. 2 : ซันนี่ พาช้อปโซนมือสองจตุจักร I Love SUDSAPDA Ep.3 : นิว-จิ๋ว ตะลุยเจเจไนท์ 2 คนพันห้า เอาอยู่!?

7 ลูกสาวนักร้องดัง ยิ่งโตยิ่งสวย

เค้าว่าลูกไม้มักจะหล่นไม่ไกลต้น แต่สุดสัปดาห์ว่า…มันหล่นใต้ต้นเลยแหละ ไม่เชื่อดู 7 สาวสวยลูกสาวนักร้องดังสิ ยิ่งโตยิ่งสวย และทำท่าจะมีความสามารถทางดนตรีไม่แพ้คุณพ่อกันหลายคนเลย …     ติดตามคลิปอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ เต้ย เชียร์ เม้าท์เผาขน เผยเรื่องเล่าน่ารัก ขำ ฮา ฉบับพ่อหมี-แม่หมี เม้าท์เมามัน กับ ดีเจนุ้ย นางฟ้าฟรีแลนซ์ The Toys แฟชั่นเท่ๆ กับคำถามสุดช็อต!

Sudsapda Guru : รีวิว มาส์กหน้าเทพ จากเกาหลีในราคาหลักร้อย

หน้ามัน รูขุมขนกว้าง จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป! เดือนนี้อินนิสฟรีขนกองทัพมาส์กโคลนภูเขาไฟสูตรใหม่มาขจัดปัญหารูขุมขนต่างๆได้อย่างอยู่หมัด จะเป็นอะไรบ้าง ไปรับชมกันค่ะ ~!     ติดตามคลิปอื่นๆ ได้ที่นี่ รีวิว แป้ง BSC 3 สูตร ดีงามสมคำร่ำลือมั้ยนะ Sudsapda Guru เม้าท์มอยและรีวิว แป้งและเบสเทพๆ ของ Arty Beauty Secret การดูแลตัวเองในแบบฉบับกูรู

สุดสัปดาห์รีวิว : ร้อยไหม ยกกระชับ @ Agaligo Clinic

รีวิว ร้อยไหม จากผู้ใช้จริง …ร้อยจริง เจ็บจริง ผลลัพธ์จะเป็นยังไง หน้าเด็ก-ยกกระชับได้แค่ไหน ตามไปพิสูจน์กัน   ติดตามคลิปอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ Sudsapda Guru เม้าท์มอยและรีวิว แป้งและเบสเทพๆ ของ Arty SUDSAPDA GURU โชว์สเต็ปแต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเครื่องสำอางราคาน่ารัก รีวิว แป้ง BSC 3 สูตร ดีงามสมคำร่ำลือมั้ยนะ

คนหล่อขอทำดีปี 11 EP.3 : ทอย ปฐมพงศ์ พาไปดูโรงงานแปรรูปขยะพลาสติก

ทอย ปฐมพงศ์ ร่วมโครงการคนหล่อขอทำดี ปี 11 ปลอมตัวเป็นหนุ่มโรงงานแปรรูปขยะพลาสติก 1 วัน ทำทุกอย่างตั้งแต่คัดแยกขยะจนเก็บเข้าคลังสินค้า อยากให้ตามทอยไปลงพื้นที่จริง แล้วคุณจะตระหนักว่าการรีไซเคิลช่วยโลกได้แค่ไหน ดูแล้วอย่าลืมคัดแยกขยะกันนะ     ติดตามคลิปอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ คนหล่อขอทำดี ปี 11 EP.1 : เต้ย พงศกร ชวนไปทำความดีที่อำนาจเจริญ คนหล่อขอทำดี ปี 11 EP.2 : อิน ซัน เค้ก อาสาเป็นครูผู้ช่วย สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี 11 มาหาเสียงให้แฟนๆ ได้ฟินๆ

The Toys แฟชั่นเท่ๆ กับคำถามสุดช็อต!

พร้อมจับจองเป็นเจ้าของ สุดสัปดาห์ The Toys กันหรือยังจ๊ะ …สุดฯ มีเบื้องหลังซึนๆ น่ารักๆ ของหนุ่มคนนี้มาฝาก พร้อมคำถามเฉียบๆ

Sudsapda Beauty วัยใส EP.7 : ปัดแก้ม และเลือกสีบลัชออนให้สวยเป๊ะ

ปวดหัวเหลือเกินกับการเลือกสีบลัชออน และวิธี ปัดแก้ม ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ ARTY PROFESSIONAL มีเทคนิคเด็ดใช้ได้จริงมาบอกต่อ!

ปั้นจั่น-ปราง ประกบคู่อีกครั้งแบบมันส์กว่าเดิม ใน นักสู้เทวดา

ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ มีผลงานละครคู่ต่อเนื่องอีกหนึ่งเรื่อง กับเรื่อง นักสู้เทวดา แม้จะกลับมาเจอกับคู่จิ้นคู่เก่า แต่รับรองว่าคราวนี้แซ่บกว่าเดิม

Day6 วงดนตรีร็อคหนึ่งเดียวแห่ง JYP Entertainment งานดี ฝีมือเด็ด

วงดนตรีชายหนึ่งเดียวของค่าย JYP Entertainment อย่างวง Day6 นับว่าเป็นวงดนตรีร็อคที่มาแรงมากทั้งที่เดบิวต์ไม่นาน ล่าสุดพวกเขาเพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่ “Shoot Me” ที่เพิ่งปล่อย MV มาแค่ไม่ถึง 24 ชั่วโมง ยอดวิวก็ทะลุ 1 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ไม่รู้จักพวกเขา สุดฯ จะพาไปรู้จักให้มากขึ้นค่ะ

ขนลุกกันทั้งด้อม! กับ MV Our Page ของหนุ่มๆ SHINee ฉลองครบรอบ 10 ปี

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนยาน 2008 บอยแบนด์วงหนึ่งได้เดบิวต์ในชื่อ SHINee ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันนี้เป็นเวลา 10 ปี พวกเขาได้พิสูจน์ให้เหล่าแฟนคลับเห็นแล้วว่าพวกเขาไม่ได้เป็นแค่บอยแบนด์ แต่เป็นศิลปินที่มีความสามารถทั้งร้อง เต้น แต่งเนื้อเพลง ล่าสุดกับเพลง Our Page ของหนุ่มๆ ที่เราจะมาทำความรู้จักในวันนี้ค่ะ

I Love SUDSAPDA Ep.3 : นิว-จิ๋ว ตะลุยเจเจไนท์ 2 คนพันห้า เอาอยู่!?

ว้ายๆๆ มันส์มาก-ก-ก คลิปนี้ นิว-จิ๋ว พาไปช้อปสู้ตาย เจเจไนท์ ในงบ 2 คน 1,500 บาท! โกยของดีและถูกได้เพียบ!!! #สนุกมากค่าขุ่นแม่

สุดสัปดาห์ บิวตี้วัยใส EP.6 : How to เขียนคิ้ว 3 สไตล์ กับ ARTY PROFESSIONAL

อยากคิ้วสวยไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ ARTY PROFESSIONAL มีเทคนิค&ตัวช่วยเด็ดๆ มาบอก อยากรู้คลิกเลยค่า 

กูรูหล่อบอกต่อด้วย Ep.7 : 5 ท่ากระชับแขน สามเดือนเห็นผล

อยากใส่แขนกุดต้องได้ใส่! ใครไม่มั่นใจมาดู 5 ท่ากระชับแขน จากกูรูพีกันค่ะ ทำอย่างมีวินัย 3 เดือนเห็นผลแน่นอนค่า

รู้ไหมว่าใครร้อง!? 5 เพลงประกอบซีรี่ย์ ชื่อดังจากเกาหลี (ชมคลิป)

นอกจากเนื้อเรื่องและตัวผู้แสดงแล้ว เพลงประกอบซีรี่ย์ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนดูอินไปกัยซีรี่ย์นั้น วันนี้สุดฯ ได้เลือก 5 เพลงประกอบซีรี่ย์ที่เพราะสุดๆ รวมถึงศิลปินที่เป็นเจ้าของเสียงเพราะในเพลงเหล่านี้มาฝากกันค่ะ

ฉากต่อสู้ใน 4 MV เพลงเกาหลี บู๊มันส์ เพลงเพราะ (มีคลิป)

มิวสิควิดิโอ เพลงเกาหลี ไม่ได้มีดีแค่ภาพสวยสดใสเพียงอย่างเดียว บางเพลงยังมีเนื้อเรื่องที่สนุกเหมือนกับว่าได้ดูหนังสั้นอย่างไรอย่างนั้น วันนี้สุดฯ อยากมาแชร์ 4 มิวสิควิดิโอเพลงเกาหลีที่มีฉากบู๊มันส์และเพลงเพราะๆ  จะมีวงในใจสาวๆ หรือเปล่านะ…

บอกแล้วว่าเผ็ซ! ซิงเกิ้ลใหม่ BLACKPINK สามวันฟันไป 55 ล้านวิว!!

สมกับการรอคอยจริงๆ เพราะ ซิงเกิ้ลใหม่ BLACKPINK ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทุกคนต่างบอกว่าสไตล์เพลงของสาวๆ BLACKPINK มีเอกลักษณ์และติดหูสุดๆ ไปเลย

แทยอน Girls’ Generation กับผลงานโซโล่ของเธอ ก่อนจะคัมแบ็กครั้งใหม่

แทยอน Girls’ Generation กำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาในวันที่ 18 มิ.ย.นี้ แต่ก่อนทีจะไปฟังเพลงใหม่ของเธอ เรามาย้อนฟังเพลงโซโล่เก่าๆ กันก่อนดีกว่า

ไอดอลชาย เต้นไลน์ผู้หญิงได้แบบจริตมาเต็ม #โอ๊ยดูแล้วเขิล (มีคลิป)

ไอดอลเกาหลีต้องทำได้ทุกอย่าง นอกจากการร้องและการเต้น หลายคนอาจจะต้องเพิ่มความสามารถเก๋ๆ ด้วย อย่าง ไอดอลชาย เหล่านี้ ที่สามารถไลน์ผู้หญิงได้แบบจริตมาเต็ม

keyboard_arrow_up