รองพื้น Nars สูตรใหม่ คุมมันขั้นสุด บางเบา ติดทน 16 ชม. จริงหรือไม่ มาดูกัน

รองพื้น Nars คุมมันขั้นสุด บางเบา ติดทน 16 ชม. จริงหรือไม่

ว๊ายตายแล้ว!! ศึกรองพื้นกำลังดุเดือดมาก Nars ก็เลยจัดรองพื้นเทพที่สุดมาชิงบัลลังก์ รองพื้น หลายคนบอกว่าบางเบามาก ปกปิดดี ติดทนนานถึง 16 ชม. ที่สำคัญคุมมันเริด! ชื่อเสียงเลื่องลือขนาดนี้ต้องพิสูจน์ละ!!!

รองพื้น, nars, แต่งหน้า, คุมมัน

นี่คือโฉมหน้าของรองพื้นสูตรใหม่ของ Nars มีชื่อว่า Natural Radiant Longwear Foundation ความดีงามที่คนบอกต่อกันคือ ความบางเบา ผิวโกลว์นิดๆ แต่ไม่ใช่มันวาว ปกปิดกำลังดี คุมมันเริด แล้วยังติดทนนานเช้าจรดเย็นอีก โอ๊ย…ย ดีงามจริงรึเปล่าคะ ขอไปพิสูจน์หน่อย

รองพื้น, nars, แต่งหน้า, คุมมัน

รองพื้นแบรนด์ไหนที่ว่ามีสีให้เลือกเยอะ เจอ Nars หน่อยเป็นไง บ้านเรามีขาย 23 เฉดสี ขาวมากเกินกับคล้ำมากไปก็ไม่นำเข้ามานะคะ แต่เท่านี้ก็มีให้เลือกมากเกินพอแล้ว มีตั้งแต่ผิวโทนอ่อนไปจนถึงโทนสีผิวน้ำตาลเข้มของกาแฟเอสเพรสโซ่ หรือแม้แต่ผิวโทนเหลือง โทนชมพู โทนมะกอก โทนแดง โทนกลาง และโทนส้มลูกพีช ก็มีเฉดสีให้เลือกครบเวอร์ เวลาเลือกสีแนะนำว่าให้ B.A. ช่วยเลือกนะคะ เพราะหยิบเองมีงงแน่นอนค่ะ

รองพื้น, nars, แต่งหน้า, คุมมัน

หลังจากลองบนผิวหน้าจริง รู้สึกว่าเกลี่ยง่ายมาก ไม่แห้งเกิน ลองทั้งแบบทาไพรเมอร์ก่อน และไม่ทาไพรเมอร์ก็เกลี่ยง่ายค่ะ เนื้อเบาสบายผิวมากๆ ลืมไปเลยว่าทารองพื้นมาค่ะ นุ่นลองเกลี่ยรองพื้นครึ่งหน้าเปรียบเทียบกันดูนะคะ ผลปรากฏว่า หน้าเนียนกริ๊บ เหมือนเป็นผิวของเราจริงๆ ถ้าเกลี่ยดีๆ อาจไม่มีใครจับได้ว่าแต่งหน้ามาเลยนะคะ

รองพื้น, nars, แต่งหน้า, คุมมัน

 

 

เรื่องการปกปิดทำได้ปานกลางค่ะ รองแดงของเส้นเลือดหายไปเกือบหมด รอยหมองคล้ำใต้ตาก็ดูดีขึ้นเยอะ แต่ถ้าอยากปกปิดมากกว่านี้แนะนำให้ลงเพิ่มอีกนิดหน่อยได้ค่ะ เรื่องควบคุมความมันดีงามค่ะ แต่งตอนเช้าสังเกตว่าผิวดูโกลว์นิดๆ แบบผิวสุขภาพดี พอตกบ่ายผิวหน้าก็ยังดีอยู่ ผิวอาจจะดูโกลว์มากขึ้นนิดนึง แต่ไม่จัดว่าหน้ามันนะคะ เรียกได้ว่าติดทนนานจริงๆ ผิวยังคงความสดใสอยู่เลย ไม่มีคำว่าเปลี่ยนสีค่ะ

เรื่อง yainoon

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

รีวิว ไพรเมอร์ เมคอัพชิ้นเด็ด เคล็ดลับผิวหน้ากระจ่างใส กู้หน้าศให้เป็นหน้าสวย

รีวิวของเด็ด village 11 factory แบรนด์น้องใหม่ส่งตรงจากเกาหลี

แป้งพัฟ Shiseido บำรุงผิวขาวก็ได้ ทาก่อนนอนก็ได้ แบบนี้ก็มีหรอ?

 

 

keyboard_arrow_up