มาสก์หน้า 10 ชิ้นเด็ด ฟื้นวิกฤติร้องไห้หนักมากจนหน้าโทรม

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลายคนร้องไห้หนักมาก แถมยังต้องตากแดดเป็นเวลานาน เล่นเอาหน้าโทรมตามๆ กัน วิธีฟื้นผิวหน้าให้กลับมาสดใสที่ดีที่สุดคือ มาสก์หน้า สุดฯ ก็เลยจัด 10 แบรนด์ดีงามมาให้ได้เลือกสวยกัน

มาสก์หน้า 10 ชิ้นเด็ด ฟื้นวิกฤติร้องไห้หนักมากจนหน้าโทรม

1. My Beauty Diary Black Pearl Mask (กล่องละ 2 แผ่น 109.-)

มาสก์หน้า แบรนด์ My Beauty Diary มีให้เลือกมากมายหลายสูตร ลองมาเยอะแล้วดีงามสมคำร่ำลือ แต่ที่ฮอตฮิตสุดต้องยกให้สูตร Black Pearl Mask มาสก์หน้าไข่มุกดำ เหมาะกับช่วงหน้าโทรมๆ และหน้าหมองคล้ำสุดๆ ช่วยคืนความกระจ่างใสได้ดีงาม ชอบตรงที่ราคาสบายกระเป๋า ใช้บ่อยๆ ได้เลยจ้าาา

ด้วยส่วนผสมของ สาหร่ายสีแดงทะเลน้ำลึก และตัวทำปฏิกิริยาที่มีลักษณะคล้ายน้ำในสารสกัดจาก Malva sylvestris ช่วยปรับสภาพผิวแห้ง ให้กลับมามีความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีสารประกอบเชิงซ้อนจาก น้ำตาลของต้นเมเปิ้ล และเอสเซนส์ในอ้อย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย

2. Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask (150.-)

มาสก์หน้า ตัวนี้ถือเป็นพระเอกของแบรนด์นูโทรจีนาเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสูตรไวท์เทนนิ่งที่ใช้แล้วเวิร์คจริง หลังใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมเมื่อใช้ติดต่อกันสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ผิวจะดูเปล่งปลั่ง จุดด่างดำจางลง และผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

ความพิเศษอยู่ที่นวัตกรรมการบำรุงต่อเนื่องตลอดทั้งคืน คือเมื่อมาสก์หน้าก่อนนอนแล้วลอกออก ก็ยังทำหน้าที่ในการฟื้นบำรุงได้ตลอดทั้งคืน มาสก์นี้มีสารบำรุงผิว Healthy White Complex และสารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

3. Shu Uemura Sakura Hydrability Sakura Rose Petal Mask (2,800.-)

แค่เปิดกระปุก มาสก์หน้า มาก็เจอกลีบดอกซากุระในเจลมาสก์หน้าซะแล้ว ความดีงามอยู่ที่มีส่วนผสมของกลีบดอกซากุระ และน้ำมันดอกกุหลาบ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และกระจ่างใส ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหมองคล้ำหลังออกแดด หรือขาดความชุ่มชื่นก็ใช้ได้ทั้งนั้น

มาสก์ก่อนนอน ก็ช่วยให้หลับสบาย ตื่นขึ้นมาผิวเด้ง แต่หากใครได้ลองมาสก์ ก่อนแต่งหน้าทุกวันตอนเช้าแล้วละก็ จะช่วยให้เมคอัพเนียนสนิทไปกับผิว และติดทนนานขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้เมคอัพเบสเลยก็ยังได้

4. LuLuLun Face Mask White Big Pack (แพ็กละ 32 แผ่น 790.-)มาสก์หน้ามาสก์ขั้นเทพจากญี่ปุ่น เหตุที่แพ็กใหญ่เยอะขนาดนี้ เป็นเพราะผู้หญิงญี่ปุ่นเชื่อว่า การมาสก์หน้าทุกวัน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการบำรุงผิวของไปเลย สูตรนี้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง เหมาะกับสาวๆ ที่ออกแดดจนหน้าหมองคล้ำ หรือหน้าโทรมขั้นสุด เพราะมาสก์จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก ไฮยาลูโรนิค พริมโรส ใบเชอรรี่ ส้มแมนดาริน วิตามินซี ผนึกกำลังกันเร่งความขาวกระจ่างใส แต่ก็ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และมิเนอรัล ออยล์

5. Laneige Clear – C Peeling Mask (800.-)

มาสก์หน้าการใช้มาสก์แบบผลัดเซลล์ผิวในช่วงหน้าโทรมๆ ก็ดีเหมือนกันนะ เพราะผิวจะใสขึ้นทันที แล้วยังได้ผิวนุ้มนุ่มแถมมาด้วย พอเปิดกระปุกมาสก์ก็จะเจอกับส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ทันที แทรกตัวอยู่ในเนื้อบุกนุ่มลื่นดุจเยลลี่ AHA และเอนไซม์ธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน

เพียงแค่ทาให้ทั่วผิวหน้าขณะผิวแห้ง แล้วนวดวนเบาๆ ก่อนล้างออก ทำเช่นนี้ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยรักษาความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

 (อ่านต่อหน้าถัดไป)

6. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Creamy Mask (5 แผ่น 3,650.-)

มาสก์หน้าแม่เจ้า…. มาสก์พลังโสมเข้มข้นนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ความได้เปรียบอยู่ที่ความกระชับของผิว เวลาเราเครียดหน้าร้องไห้หนักมากจนหน้าโทรม ผิวหน้าจะเริ่มหย่อนคล้อย ริ้วรอยก็จะเริ่มถามหา ส่วนผสมหลักที่ได้มาจาก Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรขายดีของ Sulwhasoo จะช่วยให้ผิวกระชับ คืนความยืดหยุ่น ให้ผิวมีชีวิตชีวา แถมยังดูกระจ่างใส และชุ่มชื่น

เห็นหลายคนบอกว่า มาสก์เกาะหน้าแน่นเวอร์!!! เราก็เลยลองพิสูจน์ด้วยการมาสก์หน้า แล้วทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะวิ่ง นั่ง นอน ก้ม เงย มาสก์ก็ไม่หลุดจ้าาาา เพราะเขามีเทคโนโลยี Double Wrapping Sheet™ ให้การยึดเกาะผิวได้แนบสนิท พร้อมการดูดซึมที่ดีเยี่ยม แผ่นฟิล์มนาโนด้านนอก ทำงานร่วมกับแผ่นใยตาข่ายที่บางเบาด้านใน ช่วยให้การยึดเกาะผิวได้อย่างดีงาม

7. Soap & Glory The Fab Pore @Boots (150.-)

มาสก์หน้าเวลาเราเครียดมากๆ ผิวหน้าจะผลิตน้ำมันออกมามากผิดปกติ แล้วรูขุมขนก็จะขยายกว้างขึ้นตามไปด้วย มาสก์นี้เหมาะกับคนผิวผสมถึงมัน เพราะมีส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากใบฮิโนกิ ไซเพลส ช่วยลดความมันส่วนเกิน ผิวจะนุ่มลื่นขึ้น และมันเยิ้มน้อยลง เมื่อใช้ติดต่อกัน รูขุมขนก็จะกระชับจนดูเล็กลงด้วย

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากลาเวนเดอร์ ดอกคาโมไมล์ ใบชาเขียว และสารสกัดจากใบเปปเปอร์มิ้นท์ ช่วยผ่อนคลายผิวให้รู้สึกสดชื่น คลายเครียดทั้งผิวและจิตใจไปในตัว

8. SK-II Facial Treatment Mask (6 แผ่น 3,570.-)

มาสก์หน้านี่ก็เป็นอีกหนึ่งมาสก์หน้าขั้นเทพ เลื่องลือกันในหมู่เจ้าสาว ที่อยากมีผิวใสและหน้าเด้ง ก็ใช้มาสก์ตัวนี้ ความดีงามอยู่ที่มาสก์มีส่วนผสมของพิเทร่าอย่างชุ่มฉ่ำ (ให้เยอะจัด ส่วนที่เหลือในซองเอามาทาได้ทั่วร่างเลยทีเดียว) จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และดูเปล่งปลั่งตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะพิเทร่า ประกอบด้วยวิตามินจำนวนมาก กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดผลไม้ ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวตามกระบวนการตามธรรมชาติ มิน่า หน้าเนียนเด้งจนเพื่อนทักเชียว

 

9. Water Angel Horse Oil Mask (89.-)

มาสก์หน้าแผ่นมาสก์ของแบรนด์ Water Angel จะมีความพิเศษอยู่ที่ เลือกใช้มาสก์สีดำเท่านั้น ส่วนผสมจากชาร์โคลจะช่วยซึมซับสารพิษ และไขมันส่วนเกินบนผิวหน้า เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวหน้านั่นเอง พร้อมทั้งปรับความสมดุลให้ผิวเปล่งปลั่งด้วย

มาสก์หน้าน้ำมันม้า เป็นสารสะกัดจากธรรมชาติที่มีเซราไมน์ ชนิดเดียวกันที่พบได้ในผิวเรา ก็เลยช่วยปลอบประโลมผิวจากความเครียดจนหน้าโทรม ฟท้นบำรุงผิวให้ดูแข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิวได้ดี พร้อมทั้งช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้ดูจางลงได้ 

10. LA MER The Hydrating Facial Mask (6 แผ่น 11,700.-)

มาสก์หน้าเห็นราคาแล้วอย่าเพิ่งตกใจ ถ้าหากคุณมีกำลังทรัพย์ ซื้อเหอะไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับใครที่รู้สึกว่าหน้าโทรมเกินจะทนไหว ลองมาเติมความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ด้วยแผ่นมาสก์นี้ แล้วจะรู้สึกผิวหน้าดูนุ่มนวล เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น ประหนึ่งไปนวดหน้ามาเลยเชียว

ความเก๋ไก๋อยู่ที่ มาสก์ถูกแบ่งออกเป็นส่วนบนและล่าง จะช่วยให้รับกับใบหน้าได้มากกว่ามาสก์แผ่นเดียว มาสก์เพียงแค่ 8 นาทีก็ลอกออก แล้วนวดคลึงเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึบซาบลงสู่ผิว พลังความดีงามจะช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาดูดี๊ดี แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกต่างหาก

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องบิวตี้เพิ่มเติม

รีวิวรองพื้น เนื้อเนียนขั้นเทพ + อุปกรณ์เกลี่ย รองพื้นระดับมือโปร ลองแล้วเวิร์คมากกก

แชร์ประสบการณ์แก้ปัญหา ส้นเท้าแตก เท้าแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม

4 บิวตี้ทรีทเมนต์ สุดเก๋ มีดีต้องลอง!

 

keyboard_arrow_up