รีวิวรองพื้น เนื้อเนียนขั้นเทพ + อุปกรณ์เกลี่ย รองพื้นระดับมือโปร ลองแล้วเวิร์คมากกก

รีวิวรองพื้น เนื้อเนียนขั้นเทพ

            เทรนด์ผิวเนียนกริบกำลังมาแรง ด้วยเหตุนี้เราจึงตามล่าหารองพื้น ที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนสวย ใช้แล้วบางเบา ดูไม่โบกจนเกินงาม สุดฯขอ รีวิวรองพื้น แล้วว่าเวิร์คจริง!

ปกปิด+ติดทนเวอร์

      รีวิวรองพื้น YSL All Hours Foundation (2,500.-) แล้วต้องยอมสยบในความเนียนขั้นสุด เพราะอณูเม็ดสีละเอียด ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ สูตรกันน้ำ ทำให้ไม่ว่าเหงื่อออก หรือฝนตกหน้าก็ยังสวยเป๊ะตลอดวัน ดีงามไปกว่านั้นคือ มีให้เลือกมากถึง 22 เฉดสี จะได้อัพเกรดความเนียนให้เหมือนผิวจริง

การปกปิด 4.5/5 ความติดทน 5/5

 

เนียนเบาสบายผิว

      ใครชอบความบางเบา สบายผิว เชิญทางนี้ พอเกลี่ย Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation (1,950.-) แล้วช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ดูเนียนไปกับผิวมากๆ ระดับการปกปิดพอได้กำลังงาม ข้อดีอีกอย่างคือ ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้มให้เสียลุคอีกด้วย

การปกปิด4/5 ความติดทน 4/5

 

บางเบาไม่มันวาว

         ตอนแรก ที่เกลี่ยไปบนผิว ก็แอบกลัวว่ารองพื้นเนื้อเข้มข้นจะดูหนา แต่พอรองพื้น Guerlain Lingerie De Peau Natural Perfection Skin (2,500.-) เซตตัวแล้ว กลับบางเบาเนียนสนิทไปกับผิว โดยผิวมีความชุ่มชื่นพอเหมาะ แต่ไม่มันวาว ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย ก็สามารถปกปิดจุดด่างดำได้แล้ว

การปกปิด4.5/5 ความติดทน 4/5

 

ปกปิดเนียนเป๊ะ

         ถ้าเน้นเรื่องการปกปิด ไว้ใจ M.A.C Studio Fix Fluid SPF15 (1,600.-) ได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ รอยสิว หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็กลายเป็นผิวเนียนๆ ได้ทันที โดยสามารถปรับระดับการปกปิดได้ ตามอุปกรณ์ที่เลือกใช้ เช่น แปรง ฟองน้ำ มือ

การปกปิด5/5 ความติดทน 4.5/5

 

ผิวสวยฉ่ำดูสุขภาพดี

            คาเนโบ้ โด่งดังเรื่องงานรองพื้นอยู่แล้ว พอมีตัวใหม่อย่าง Kanebo Luster Cream Foundation (4,400.-) เราต้องรีบ รีวิวรองพื้น ที่หลายคนบอกว่า เทพมาก ตัวนี้แม้เนื้อครีมจะดูเข้มข้น  แต่เกลี่ยแล้วกลับไม่หนักหน้า ปกปิดได้ดีงาม ผิวจะดูมีความฉ่ำนิดๆ แบบผิวสุขภาพดี ยิ่งใช้เเปรงเกลี่ย จะยิ่งเริด

การปกปิด5/5 ความติดทน 4/5

อ่านอุปกรณ์เกลี่ยรองพื้นต่อหน้า 2 นะจ๊ะ


keyboard_arrow_up