รวมมิตรฮีโร่เพื่อสาว(อยาก)ผมสวย

เพราะเส้นผมก็ต้องการสารอาหารและได้รับการดูแลไม่แพ้ส่วนอื่นของร่างกาย ดังนั้นสาวไหนอยาก “ผมสวย” ก็ต้องใส่ใจกันตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผมและปัญหาของแต่ละคนเลยทีเดียว

ฮีโร่ของสาวสีผมเฟด 

อุตส่าห์ตามเทรนด์สีผมอย่างดิบดี แต่ดันมาตกม้าตายตรงที่ปล่อยให้สีผมเฟดเป็นสีเหลืองนี่แหละ โดยเฉพาะคนที่กัดสีผมและทำผมสีเทา สีผมจะเฟดไวมากๆ นอกจากเสียดายเงินที่ไปสีผมมาแล้วยังเสียเซลฟ์อีกต่างหาก โชคดีที่ Phyto ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากฝรั่งเศสคิดแชมพูสูตรพิเศษ Phytargent Shampooing (1,100.-) ความดีงามของแชมพูม่วงตัวนี้คือจะช่วยให้ผมสีเทาไม่เฟดง่าย แถมส่วนผสมจากธรรมชาติยังช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

ปิดท้ายด้วย Phytocitrus (1,650.-) มาสก์สำหรับผมทำสีปราศจากซิลิโคนและพาราเบน พร้อมส่วนผสมของเกรปฟรุตช่วยล็อคสีผมให้ติดทนนาน สีผมจะดูสดใสเป็นประกายได้ยาวนานกว่าเดิม

Phytargent Shampooing (1,100.-) Phytocitrus (1,650.-)
ฮีโร่ของสาวผมชี้ฟู

เส้นผมธรรมดาก็ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา หลายคนต้องเผชิญกับผมฟูฟ่องไร้ทิศทาง แล้วยังขาดความเงางามแลดูสุขภาพไม่ดี ปัญหานี้ Keratase Aura Botanica ช่วยได้! สูตรนี้มีดีตรงที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 98% ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ซัลเฟต หรือพาราเบนที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

เริ่มทำความสะอาดเส้นผมด้วย Bain Micellaire (1,020.-) แชมพูเนื้อคาราเมลใส มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอาร์แกนช่วยทำให้เกิดฟอง เบาสบาย และไม่มันเยิ้ม ส่วน Soin Fondamental (1,190.-) คอนดิชันเนอร์สูตรเข้มข้น เนื้อครีมเบาทำให้ซึบซาบได้ดี ช่วยควบคุมไม่ให้ผมชี้ฟูและนุ่มลื่นเงางามเป็นที่สุด

Bain Micellaire (1,020.-), Soin Fondamental (1,190.-)
ฮีโร่ของสาวผมเสีย

ผมเสียส่วนใหญ่เกิดจากการทำเคมีและโดนความร้อน โดยเฉพาะสาวไทยช่วงนี้มักจะผมเสียเพราะการทำสีผมมาอันดับหนึ่ง Joico เลยพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผมเสียสูตรขายดีอย่าง K-Pak มาเป็น K-Pak Color Therapy ที่มีการนำน้ำมันแอฟริกัน แมนเคติและอาร์แกน มาช่วยซ่อมแซมและเคลือบผมทำสีชั้นนอกให้นุ่มลื่น

Color Shampoo แชมพูสูตรนี้จะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้เฟดเร็ว สีผมก็เลยสดใสได้นานเหมือนเพิ่งเดินออกจากซาลอนมาใหม่ๆ ยิ่งถ้าตามด้วย Luster Lock Treatment ทรีทเมนต์เข้มข้นที่หมักทิ้งไว้เพียงแค่ 2 นาที จะช่วยซ่อมแซมเกล็ดผมที่เปิดออกให้กลับมานุ่มสลวยเงางามอีกครั้ง

Color Shampoo, Luster Lock Treatment
ฮีโร่ของสาวผมแห้ง

ผมแห้งเกิดจากเส้นผมขาดการบำรุงอย่างถูกวิธีและขาดสารอาหารจำเป็นต่อผม ทำให้ผิวผมเริ่มเผยอ หยาบกระด้าง และจัดทรงยาก ในท้องตลาดมักจะผลิตภัณฑ์ผสมซิลิโคนเคลือบผมให้นุ่มลื่น แต่ข้อเสียคือทำให้ผมหนัก L’Oreal Professionnel จึงนำส่วนผสมของกลีเซอรีนและน้ำมันสกัดจากโมเลกุลของมะพร้าวมาใช้แทนซิลิโคน ทำให้ผมนุ่มลื่นและเบาสบายกว่า

แนะนำตัวแชมพู Nutrifier Shampooing (885.-) หอมกลิ่นดอกไม้ละมุน สระแล้วผมไม่แห้งพันกัน และไม่ทำให้ผมรู้สึกหนัก จากนั้นตามด้วย Nutrifier Masque (975.-) มาสก์ผมสูตรเข้มข้น หมักทิ้งไว้เพียง 1 – 3 นาทีแล้วล้างออก เส้นผมก็จะนุ่ม เงางาม และมีชีวิตชีวาขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยเชียว

Nutrifier Shampooing (885.-), Nutrifier Masque (975.-)

 

Text : yainoon

 

keyboard_arrow_up