4 สกินแคร์น่าเลิฟ ใช้แล้วหน้าปิ๊ง

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ผิวปรับตัวไม่ทันทำให้สารพัดปัญหาตามมาไม่หยุดหย่อน แต่ไม่ต้องตกใจ วันนี้ เรามี 4 สกินแคร์ตัวช่วยสุดเวิร์คที่เราลองแล้วพบว่าช่วยแก้ปัญหาผิวได้จริง

จนขึ้นแท่น 4 สกินแคร์ที่ใช้แล้วเลิฟเลย 4 สกินแคร์ที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

 

1. ผิวหน้าเด้งฟู

สังเกตไหมว่าผิวเด็กจะมี ความนุ่มฟูน่าจุ๊บ แต่พออายุมากขึ้นความฟูก็เริ่มลดลงจนหวั่นใจ Sisley จึงซุ่มคิคค้นดาวเด่นตัวใหม่ของตระกูล Black Rose จนได้ Skin Infusion Cream ครีมหน้าฟูผสานน้ำมันสกัดจากกุหลาบดำอันเลอค่า เมย์โรสช่วยเติมความสดชื่น และ อัลไพน์โรสช่วยต้านริ้วรอย เนื้อครีมดูเหมือนจะเข้มข้น แต่ พอลูบไล้แล้วจะเปลี่ยนเป็นละอองน้ำ ซึมซาบง่าย หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวเนียนละเอียดขึ้น ความฟูของผิว เพิ่มมากขึ้น สุดท้ายหน้าเด้งจน อยากจะอัพรูปโชว์ผิวทุกวันพูดเลย

Skin Infusion Cream (6,300.-)

2. หน้าใส + รูขุมขนกระชับ

นอนน้อย แถมโหมงาน หนักจนรูขุมขนขยายตัวกว้างและหมองคล้ำ อย่างนี้ต้องงัดไม้เด็ดของ Innisfree ขึ้นมา ตื่นมา ให้ทา Whitening Pore Synergy Serum เซรั่ม

ผสมสารสกัดเปลือกส้ม เกาะเชจู ประเทศเกาหลี มีสารฟลาโวนอยด์ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและจุดด่างดำ จางลง แล้วตามด้วย Whitening Pore Day Cream เดย์ครีมผสมสารกันแดด ให้ผิวชุ่มชื้นและหน้าไม่มัน

Whitening Pore Synergy Serum (1,450.-)

3. สู้มลภาวะรอบด้าน

เดี๋ยวนี้สาว ๆ เจอปัญหาผิวหน้าแก่ก่อนอายุจริงกัน มาก สาเหตุหนึ่งคือการที่โดนมลภาวะทำร้ายผิวซ้ำ ๆ ทุกวัน ผิว ก็เลยหยาบกร้านและริ้วรอยถามหา ถ้าใครเป็นแบบนี้อยากให้ลอง The Body Shop Drops of Youth Fresh Emulsion Anti-Pollution อีมัลชั่นเนื้อเบาหวิวสำหรับใช้ตอนเช้า ผสมสารสกัดดอกเอเดลไวส์จากเทือกเขาแอลป์และต้นไธม์ ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและมลภาวะและยังมี SPF 20 / PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดดอีกแรง พอใช้เป็นประจำผิวจะดูเด็กกว่าอายุจริงซะอีก

The Body Shop Drops of Youth Fresh Emulsion Anti-Pollution (1,790.-)

4. โบกมือลาริ้วรอย

แม้จะเป็นแบรนด์ของคนไทย แต่นวัตกรรมความงามระดับโลกนะจ๊ะ J’ennie Newcell DNA คิดค้นมาเพื่อปราบริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้ผิวโดยเฉพาะ ด้วยการใช้เทคโนโลยี Advanced Cellular Complex ที่มีโมเลกุลเล็กเป็นพิเศษตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหานางเอกคือ Regenerating Essence เอสเซ้นส์ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน ใช้คู่กับครีม Regenerating Cream เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูลที่จะค่อย ๆ ปล่อยสารบำรุงออก มาให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดวัน

Regenerating Cream (2,990.-) Regenerating Essence (3,990.-)

 

text yainoon

 

keyboard_arrow_up