PRODUCT UPDATE

ไอเดีย ทาเล็บ สไตล์เยลลี่ เรียบง่าย แวววาว น่ารักสุดๆ

ตอนนี้การ ทาเล็บ แบบวาวๆ ใสๆ สไตล์เยลลี่ กำลังฮิตมากเลย ทั้งแบบทาเล็บธรรมดา และแบบเล็บเจล สำหรับใครที่คิดจะทำเล็บสไตล์นี้ สุดฯ มีไอเดียมาให้ดูด้วยนะ รับรองว่าไม่ยาก ทำเองก็ได้ ให้ร้านทำก็เริด ไปดูกันเลย   ไอเดีย ทาเล็บ สไตล์เยลลี่   ง่ายสุดๆ และทำเองได้ที่บ้าน คือการหายาทาเล็บหรือท็อปโค้ทที่เจือสีชมพูนิดๆ ทาซ้ำบนเล็บสัก 2-3 รอบ เท่านี้ก็จะได้เล็บสีชมพูอ่อนๆ แวววาว แถมดูสุขภาพดีอีกด้วย   ทาเล็บไล่สีแบบนี้น่ารักมากๆ โดยถ้าเป็นยาทาเล็บธรรมดา อาจจะใช้ฟองน้ำเน้นสีช่วงปลายเล็บ แล้วทาท็อปโค้ทซ้ำสัก 2 ชั้น เล็บก็จะสวยแวววาว แต่ถ้าจะทำเล็บเจล สามารถใช้แปรงน้ำยาทาเล็บเจลเน้นสีที่ปลายเล็บได้เลย แต่ต้องค่อยๆ เกลี่ยให้สีเสมอกันสักหน่อย จากนั้นก็ทาท็อปโค้ทเจลทับ เล็บก็จะสวยแวววาวแล้ว   สีสวยเหมือนเยลลี่ขนาดนี้ แนะนำยาทาเล็บที่ค่อนข้างใส แต่ทาทับกันหลายรอบได้โดยไม่ขรุขระ แล้วทาท็อปโค้ททับ ส่วนบางเล็บที่ไม่อยากให้ดูเรียบเกินไป ให้ใช้สีโทนเดียวกัน ดีไซน์ลายบนเล็บ ไม่ต้องตั้งใจทำลายมาก ให้ดูเป็นสีผสมๆ นั่นแหละเก๋ดี จากนั้นก็ทาท็อปโค้ทให้แวววาว […]

10 มาสคาร่า เพิ่มความหนา ให้ตาหวานฉ่ำแบบตุ๊กตา

อยากดวงตาสวยคมกลมโต มาสคาร่า ชนิดที่เพิ่มความหนา เป็นเครื่องสำอางจะช่วยทำให้ขนตาหนาฟูฟ่อง และเนรมิตดวงตาหวานฉ่ำได้ สุดฯ มีมาสคาร่าสูตรเน้นความหนามาแนะนำ 10 แบรนด์ มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน   10 มาสคาร่า เพิ่มความหนา เครื่องสำอางเนรมิตตาสวย   FAIRYDROPS Quatro Mascara Water Proof (1,100 บาท) มาสคาร่าสุดโด่งดังจากญี่ปุ่น แปรงรูปคลื่นโค้ง 4 ชั้น ซอกซอนและเคลือบขนตา นอกจากจะช่วยให้ขนตาหนาฟู ยาว งอน แล้วยังช่วยบำรุงขนตาอีกด้วย TOO FACED Better Than Love Waterproof Mascara (950 บาท) ช่วยให้ขนตาโค้งงอนได้สัดส่วนและแลดูหนา แค่ปัดครั้งเดียวก็เห็นผลแล้ว ยิ่งปัดซ้ำยิ่งหนา งอน ยาว เหมือนติดขนตาปลอมเลยทีเดียว Mote Mascara Repair VO-R (Volume) (880 บาท) มาสคาร่าเนื้อฟิล์มกันน้ำ ผสานสารบำรุงขนตา ช่วยบำรุงขนตาให้หนาขึ้น และแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ขนแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ซอกซอนขนตาได้ทุกเส้น BENEFIT COSMETICS […]

ทริคเด็ด มาส์กหน้า ยังไงให้เห็นผล

การบำรุงผิวอย่างล้ำลึกอีกวิธีคือการ มาส์กหน้า เพราะมาส์กจะเข้มข้นและซึมซาบสู่ผิวได้ดีกว่าการทาครีมบำรุงแบบธรรมดา แต่การมาส์กหน้าไม่ได้จะทำกันแบบลวกๆ ได้นะ มันต้องมีวิธีการที่จะทำให้บำรุงผิวได้อย่างเห็นผล ต้องทำยังไง สุดฯ มีวิธีมาบอกค่ะ   ทำความรู้จักมาส์กกันก่อน มาส์กแบบครีม เป็นมาส์กชนิดล้างออก เนื้อเข้มข้น มีทั้งแบบมาส์กแล้วต้องรอให้แห้งไปกับผิว และแบบยังคงความชุ่มชื้นอยู่จนล้างออก ส่วนมากมาส์กประเภทนี้จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวออก แถมยังช่วยดีท็อกซ์ผิวด้วย มาส์กแบบลอกออก มาส์กแบบนี้ต้องทาให้ทั่วหน้า รอให้แห้ง แล้วจึงลอกออก มาส์กประเภทนี้จะช่วยทำความสะอาดผิว ดูดซับเอาสิ่งสกปรกและความมันในรูขุมขน ใครที่เป็นสิวเสี้ยน มาส์กแบบนี้เหมาะมากๆ มาส์กชีท มาส์กประเภทนี้มีลักษณะเป็นแผ่นที่เว้นรอบปากและรอบดวงตาไว้ เวลาใช้ก็วางทาบไปบนหน้า ไล่ฟองอากาศออกให้หมด เพื่อให้มาส์กแนบสนิทกับผิวหน้าที่สุด แล้วทิ้งไว้ตามระยะเวลาที่กำหนด มาส์กแบบนี้ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ ไปเลยละ สลีปปิ้งมาส์ก เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจเป็นที่สุด เพราะมาส์กแบบนี้ไม่ต้องล้างออก แค่ทาทั่วหน้าให้ชุ่มๆ แล้วนอนได้เลย มาส์กจะซึมซาบเข้าสู่ผิว และฟื้นฟูผิวขณะที่เราหลับ ตื่นมาหน้าจะนุ่มมากเชียวละ   มาส์กหน้า ยังไง ให้เห็นผล ล้างหน้าก่อนมาส์กหน้า เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวออกให้หมดจด ไม่อย่างนั้น การมาส์กหน้าทับผิวที่ยังสกปรกไปเลยจะทำให้เกิดสิวอุดตันได้ แทนที่จะได้ผิวสวยๆ ผิวอาจพังนะ สครับผิวก่อนมาส์ก โดยเฉพาะกับมาส์กที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพราะเมื่อผิวและรูขุมขนสะอาด ก็จะได้รับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น แต่ไม่แนะนำการสครับสำหรับคนที่จะใช้มาส์กแบบลอกนะ เพราะอาจทำให้ผิวระคายเคืองมากเกินไป […]

แป้งเทพ ARTY คุมมัน กันน้ำและเหงื่อ จริงหรือไม่?

แป้งคุมมัน ARTY เห็นเขาว่ากันน้ำ กันเหงื่อ จริงหรือไม่? ใครเคยเจอปัญหาหน้ามัน แป้งไหล หน้าเทา ขอให้โดนแป้งของ ARTY แล้วจะต้องเปลี่ยนใจ เพราะเป็น แป้งคุมมัน ที่หลายคนบอกว่าเทพมาก ซึ่งเราจะมาพิสูจน์กัน! แป้ง ARTY เทพจริงหรือ?!? ช่วงนี้ อากาศร้อนระอุเหลือเกิน หลายคนบ่นว่า แต่งหน้าแล้วเมคอัพไหลเยิ้ม หน้าละลาย แต่งหน้าไม่ติดกันเป็นแถว เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดกับเรา เมื่อได้เจอกับ แป้งคุมมันขั้นเทพ ARTY  Professional  Perfect Powder Foundation SPF 38 PA+++  (ราคา 690.-  รีฟิล 550.-) เปิดกล่องมา เราจะพบกับซองกำมะหยี่ บรรจุแป้งตลับกลมนี้ไว้ เมื่อก่อนแป้งรุ่นนี้ตลับเป็นเนื้อด้าน แต่ตอนนี้ เปลี่ยนโฉมเป็นตลับเงาวาว สวยหรูแล้วจ้า ซึ่งด้านใต้ตลับแป้งมีไว้บรรจุพัฟ ข้อดีคือ เมื่อแป้งแยกสัดส่วนกับพัฟชัดเจน จะทำให้เนื้อแป้งสะอาดกว่า ตัวพัฟเนื้อนุ่มมาก เวลาทาลงบนหน้าอย่างฟิน แป้งคุมมันนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 7 […]

10 ยาทาเล็บ สีแดง รับตรุษจีน สวยเปรี้ยว สวยเฮง รับทรัพย์

อยากจะอินกับเทศกาลตรุษจีนบ้างอะไรบ้าง สิ่งหนึ่งคือต้องแต่งสีแดงเสริมความเป็นสิริมงคล และแน่นอน ถ้ายิ่งเล็บแดงด้วยจะยิ่งสวยปัง สุดฯ ก็เลยมี ยาทาเล็บ สีแดง มาฝากกัน   10 ยาทาเล็บ สีแดง   THREE Nail Polish สี #48 (760 บาท) สีแดงก่ำสุดไฮโซ มีความเมทัลลิกนิดๆ หัวแปรงเรียวเล็ก ทาง่าย เนื้อลื่น สีเข้ม ทารอบเดียวก็เอาอยู่ ราคาสูงไปนิด แต่บอกเลยว่าคุ้มค่า BUTTER LONDON Her Majesty’s Red (730 บาท) สีแดงสดเข้ม ทาแล้วรู้สึกว่ากลายเป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันที เนื้อเนียนสวย แวววาวถึงขีดสุด และติดทนนาน แถมยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย Sarah Moon Nail Polish สี #Flonflons (680 บาท) สีแดงสดใส อมชมพูเล็กๆ ช่วยทำให้นิ้วมือดูสดใส ขับผิวที่ขาวอยู่แล้วให้ผ่องขึ้นได้ด้วย เนื้อลื่น […]

ปากแดง เรียกทรัพย์ ลิปแดงแท่งไหน เหมาะกับใครบ้างนะ?

ทาปากแดง เรียกทรัพย์ ลิปแดงแท่งไหน เหมาะกับใครบ้างนะ? อย่าหาว่ามูเตลูกันเลย แต่เขาบอกว่า ปีนี้ถ้าใคร ทาปากแดง จะช่วยเรียกทรัพย์ให้ รวย รวย รวย เอ้า! แล้วอย่างนี้ทำไมจะไม่ทาลิปสติกสีแดงละจ๊ะ มาตามหาลิปแดงที่ใช่มาเสริมการแต่งหน้าด่วนๆ เลย Bobbi Brown Luxe Lip Color # Bond (1,400.-) หลังทารู้สึกว่า บางเบาสบายปาก ปกติเป็นคนปากแห้งง่าย แต่พอใช้ลิปแดงแท่งนี้แล้วชุ่มชื่นดีค่ะ ไม่มีอาการปากลอก หรือตกร่องเลย เรื่องเม็ดสีอัดแน่น ปาดปุ๊บสีชัดเลย ความติดทนอยู่ในระดับปานกลาง มีจางบ้างช่วงหลังกินข้าว แต่ไม่เป็นไร แค่เติมอีกนิดก็สวยเป๊ะ! เหมาะกับใคร: สีแดงพลัมอมน้ำตาลนิดๆ แบบนี้ แต่งหน้าเบาๆ แค่ทาปากอย่างเดียวสวยเลย สาวผิวขาวทาแล้วจะขับให้ดูโดดเด่นมาก ในทางกลับกัน สาวผิวคล้ำ ทาแล้วสีจะเข้มขึ้นเล็กน้อย แต่สวยหรูดี สรุปว่าเข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ Nars Velvet Matte Lip Pencil # Infatuated Red […]

ทริคเด็ด เช็ดเครื่องสำอาง ให้สะอาดกริบ ไม่อุดตัน ไม่เกิดริ้วรอย

ใครๆ ก็รู้ว่าการล้างเครื่องสำอางให้สะอาดเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสวย ทำให้ผิวไม่เกิดสิวอุดตัน แต่การจะ เช็ดเครื่องสำอาง ก็ต้องมีวิธีเช็ดที่ถูกต้อง ผิวจะได้สะอาดกริบ แถมไม่เกิดริ้วรอย สุดฯ มีวิธีมาบอกด้วยนะ    เช็ดเครื่องสำอาง ให้สะอาด ไร้ริ้วรอย   เช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตา โดยใช้ Eye Make up Remover เทบนสำลีให้ชุ่ม แปะไว้ที่ดวงตาสักครู่ แล้วค่อยๆ เช็ดลากไปด้านข้างอย่างแผ่วเบา อย่าลืมเขียนโคนขนตาให้สะอาด โดยการเลิกเปลือกตาขึ้น แล้วใช้คอนต้อนบัดชุดอายรีมูฟเวอร์เช็ดที่โคนขนตา เช็ดริมฝีปากให้หมดจด โดยใช้ Eye Makeup Remover ที่สามารถเช็ดได้ทั้งตาและปาก เทใส่สำลีให้ชุ่ม แปะทิ้งไว้บนริมฝีปากสักครู่ แล้วค่อยๆ เช็ดออกไปทางด้านข้าง (อย่าถูไปมา เดี๋ยวปากเหี่ยว) ใครที่ชอบทาลิปแมตต์แบบติดทนมากๆ ห้ามลืมขั้นตอนนี้เลยนะ เช็ดรองพื้นและแป้งให้หมดจด เริ่มจากเช็ดบริเวณทีโซนก่อน และเช็ดตามแนวรูขุมขน เพื่อไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง และเกิดริ้วรอย โดย หน้าผาก-เช็ดจากกึ่งกลางออกไปทางด้านข้างทั้งสองข้าง / จมูก-เช็ดลงจากดั้งมาจนถึงปลายจมูก / คาง-เช็ดลงจากใต้ริมฝีปากลงมาถึงปลายคาง จากนั้นช่วงสองข้างแก้ม ให้เช็ดขึ้นจากคางขึ้นไปยังขมับ เช็ดเบาๆ […]

ส่อง สีผม สุดแซ่บ ของดารา ยิ่งแปลก ยิ่งเก๋ ยิ่งเริด

วิธีเปลี่ยนลุคอีกวิธี สำหรับคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนทรงผม นั่นคือ การเปลี่ยนสีผม มีดาราหลายคนเลยนะ ที่ปรับลุคด้วยการเปลี่ยนสีผม บางคนถึงขั้นทำ สีผม สุดแซ่บ แบบหลุดโลก และไม่แคร์ว่าคนรอบข้างจะว่ายังไง เพราะความมั่นใจที่ทำให้มีความสุข มีใครบ้าง ไปดูกันเลย   สีผม สุดแซ่บ ของดารา   ปกติเราจะเห็นมีแต่ดารา-นักร้องเกาหลีเท่านั้นที่ทำสีผมสุดแซ่บ ไม่ค่อยมีดาราไทยคนไหนกล้าทำผมสีแรงๆ เท่าไหร่ อย่างมากก็คงแค่สีทอง แต่ดาราเหล่านี้ กล้าที่จะทำสีผมตามใจตัวเอง   เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง สาวสวยผิวเข้มที่ก้าวข้ามผ่านเสียงรอบข้างมาได้ หลายคนบอกว่าเธอผมสีดำก็ดีอยู่แล้ว แต่ความที่อยากลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูสักครั้ง ทำให้เธอตัดสินใจทำผมสีเขียวสด ซึ่งแปลกตา ยิ่งบวกกับผมสวยสุขภาพดีขอเธอ ทำให้สีเขียวนี้ยิ่งน่ามองเข้าไปอีก   นท พนายางกูร สาวสุดมั่นและแนว ที่เปลี่ยนสีผมมาเป็นว่าเล่น ผ่านมาแล้วสารพัดสี ตั้งแต่สีโทนชมพู แดง เขียว น้ำเงิน ม่วง แต่ด้วยบุคลิกสนุกๆ มีความแซ่บ ก๋ากั่น ทำให้สีผมของเธอช่วยทำให้เธอโดดเด่นขึ้นมาอีก เรียกว่าเป็นเจ้าแม่ผมทำสีเลยก็ว่าได้   พลอยชมพู ญาณนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยน่ารักคนนี้ก็เป็นเจ้าแม่สีผมอีกคนหนึ่ง […]

วิธีปัดแก้ม+เลือกสีบลัชให้สวยเป๊ะ ไม่โป๊ะวันออกเดท

วิธีปัดแก้ม + เลือกสีบลัชให้สวยเป๊ะ ไม่โป๊ะวันออกเดท ออกเดททั้งที อย่าแต่งหน้าหนักมือจนเกินเหตุ โดยเฉพาะการปัดแก้ม อย่าจัดจ้านจนกลายเป็นเล่นงิ้ว ไม่อยากนั้นคู่เดทจะตกใจได้ ถ้าอย่างนั้นมาดูวิธีปัดแก้มให้สวยกำลังดี และเลือก บลัช สีสวยไม่มีพลาดกันเถอะ เวลาเห็นสาวๆ ปัดแก้มเป็นจ้ำแล้วแอบขัดใจจริงๆ นุ่นเลยขอแนะนำ วิธีปัดแก้มให้สวยเป๊ะ! เทคนิคการปัดแก้มนี้ได้มาจาก Illamasqua ค่ะ 1. ปัดแก้ม 2 สีสวยกว่า: การปัดแก้มสีเดียวว่าสวยแล้ว แต่ถ้าได้ลองปัด 2 สีจะสวยปังกว่าเยอะ เริ่มจากการเลือกบลัชออนเนื้อฝุ่นอัดแข็ง Powder Blusher ให้สีหนึ่งเป็นสีอ่อน และอีกสีเป็นสีเข้ม แต่มีข้อแม้ว่า จะต้องเป็นโทนเดียวกัน เช่น ชมพูพาสเทล กับชมพูเข้ม เป็นต้น เริ่มจากใช้บลัชออนสีเข้มปัดบริเวณพวงแก้ม (จุดที่สูงที่สุดของแก้มเวลาฉีกยิ้ม) อาจจะเป็นสี Tremble ชมพูพีชสำหรับสาวผิวขาว ถ้าผิวเข้มแนะนำให้ขยับเป็นสีชมพูม่วงอย่าง Nymph  แต่ถ้าใครมีผิวขาวมากๆ ต้องสี Naked Rose ชมพูอมน้ำตาลเลยค่ะ ส่วน Hussy ส้มอมแดงเข้าได้กับทุกสีผิว และ […]

รับวาเลนไทน์ด้วย 10 อายแชโดว์ โทนชมพู สวยหวาน แต่งแล้วผู้หลง

วาเลนไทน์แบบนี้ ก็ต้องเติมความหวานให้ตัวเองกันสักหน่อย ว่ากันว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงแต่งหน้าอ่อนๆ ใสๆ หวานๆ สุดก็เลยมี อายแชโดว์ โทนสีชมพู มาแนะนำกัน ใครแต่งก็ดูดี ดูฉ่ำ ไปดูว่า 10 แบรนด์ที่สุดฯ เลือกมา มีแบรนด์ไหนบ้าง   10 อายแชโดว์ โทนสีชมพู   TOO FACED Bourdoir Eyes – Soft & Sexy (1,350 บาท) พาเลตต์ตลับใหญ่ที่รวมเอาสีชมพูแสนละมุนทุกเฉดไว้ในตลับเดียว รวมถึงสีน้ำตาลที่สามารถจับคู่สีชมพูได้อย่างลงตัว สามารถเนรมิตลุคสวยได้หลากหลายลุค ตั้งแต่ลุคหวานฉ่ำไปจนถึงลุคเปรี้ยวแซ่บ น่าค้นหา   YVES SAINT LAURENT Full Metal Shadow สี #6 Pink Cascade (1,350 บาท) ลิควิดอายแชโดว์สีเมทัลลิก ให้สีชมพูแววาวน่าหลงใหล เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว แถมติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง   […]

แต่งหน้าโทน พาสเทล สไตล์เกาหลี หวานแบบไม่เลี่ยนเกิน

แต่งหน้าโทน พาสเทล สไตล์เกาหลี ยังไงดีนะ ตอนนี้จะหันไปทางไหนก็มีแต่ไอเท็มสี พาสเทล ทั้งนั้น แม้แต่ Innisfree คอลเล็คชั่นล่าสุดยังเป็นสีพาสเทลเลยจ้า.. ว่าแต่เราจะแต่งหน้ายังไงให้สวยหวานแบบไม่เวอร์เกิน มาดูเลยค่ะ ทำไมเครื่องสำอาง Innisfree ถึงทำร้ายเราได้คะ!?! ดูสิออกคอลเล็คชั่นใหม่มาซะน่ารักเลย คอลเล็คชั่นนี้มีชื่อว่า Jeju Color Picker ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไฮเดรนเยีย ย่านจองดาลี (Jongdal-ri) บนเกาะเชจู ที่เบ่งบานเป็นสีพาสเทลสวยหวาน แล้วอย่างนี้ใครจะห้ามใจไหวละเนี่ย… แต่เป็นผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา อย่าเพิ่งซื้อโดยไม่คิด หากยังไม่ได้ดูรีวิวความดีงามนะคะ ถ้างั้นไม่รอช้า มาไล่ดูให้ครบทุกไอเท็มเลยละกัน เริ่มขั้นตอนด้วย Color Correcting (550.-)  5555 ตอนแรกนึกว่าเป็นยาทาเล็บ ในเซ็ตมี 3 สีพาสเทล ใช้แก้ปัญหาเรื่องความไม่สม่ำเสมอของสีผิว สีชมพูช่วยพรางจุดหมองคล้ำและรอยดำ สีเขียวปกปิดรอยแดง และสีม่วงทาบริเวณทีโซนหรือริ้วรอย แค่นี้ผิวก็จะดูสม่ำเสมอ และเปล่งปลั่งสดใส จากนั้นตามด้วย อีกอันที่หน้าตาคล้ายกัน แต่เป็น Contouring (550.-) มี 3 สีในเซตเดียวเหมือนกัน มีทั้งไพรเมอร์ช่วยเบลอรูขุมขน ไฮไลท์เนื้อครีมผสมผงไข่มุกไว้แต้มสันจมูก […]

How to แต่งหน้าโทนชมพู รับวาเลนไทน์ หวานแบบสบายๆ ไม่เยอะ ไม่เลี่ยน

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว สาวๆ ที่วางแผนจะไปเดทกับหนุ่มๆ ลองหาไอเดียแต่งหน้าหวานๆ แต่ไม่ดูเลี่ยนกันหน่อยมั้ย สุดฯ มีไอเดีย แต่งหน้าโทนชมพู มาฝาก รับรองว่าสวยแบบซอฟท์ๆ หนุ่มๆ ชอบแน่นอน   How to แต่งหน้าโทนชมพู สวยหวานกำลังดี   สวยซอฟท์แบบเบาๆ ทาอายแชโดว์สีชมพูอ่อนอมเบจทั่วเปลือกตา ทาอายแชโดว์สีชมพูเข้มอมแดงที่หางตา ไล้เข้ามาที่กึ่งกลางตา เกลี่ยให้ฟุ้ง ไล้อายแชโดว์สีชมพูอ่อนอมเบจ (สีแรก) ที่ขอบตาล่างช่วงหัวตา ระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มชิดขอบตา เน้นช่วงหางทา (แทนอายไลเนอร์) ระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลสีเดิมที่ขอบต่างล่างช่วงหางตา จากนั้นดัดขนตาและปัดมาสคาร่า เท่านี้ก็สวยหวานแล้ว   สวยคมแต่หวานซึ้ง ระบายอายแชโดว์สีชมพูมุกทั่วเปลือกตา ระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลเน้นช่วงหางตา ระบายออกไปเป็นรูปสามเหลี่ยม เขียนอายไลเนอร์ชิดขอบตา ระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลให้ทั่วขอบตาล่าง ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่าง   สวยแบ๊วสะกดตา ทาอายแชโดว์สีทองอมเบจให้ทั่วเปลือกตา และขอบตาล่าง ระบายอายแชโดว์สีชมพูตุ่นให้ทั่วชั้นพับตา และไล้ที่ขอบตาล่าง เน้นช่วงหางตา ทาอายแชโดว์สีม่วงที่ขอบตาล่างช่วงหางตา เขียนอายไลเนอร์ชิดขอบตา จากนั้นดัดขนตา ปัดมาสคาร่า และติดขนตาปลอมทั้งบนและล่าง   ทาปากไล่สีสวยฉ่ำ ทาลิปบาล์มให้ริมฝีปากชุ่มชื้น […]

รองพื้น Nars สูตรใหม่ คุมมันขั้นสุด บางเบา ติดทน 16 ชม. จริงหรือไม่ มาดูกัน

รองพื้น Nars คุมมันขั้นสุด บางเบา ติดทน 16 ชม. จริงหรือไม่ ว๊ายตายแล้ว!! ศึกรองพื้นกำลังดุเดือดมาก Nars ก็เลยจัดรองพื้นเทพที่สุดมาชิงบัลลังก์ รองพื้น หลายคนบอกว่าบางเบามาก ปกปิดดี ติดทนนานถึง 16 ชม. ที่สำคัญคุมมันเริด! ชื่อเสียงเลื่องลือขนาดนี้ต้องพิสูจน์ละ!!! นี่คือโฉมหน้าของรองพื้นสูตรใหม่ของ Nars มีชื่อว่า Natural Radiant Longwear Foundation ความดีงามที่คนบอกต่อกันคือ ความบางเบา ผิวโกลว์นิดๆ แต่ไม่ใช่มันวาว ปกปิดกำลังดี คุมมันเริด แล้วยังติดทนนานเช้าจรดเย็นอีก โอ๊ย…ย ดีงามจริงรึเปล่าคะ ขอไปพิสูจน์หน่อย รองพื้นแบรนด์ไหนที่ว่ามีสีให้เลือกเยอะ เจอ Nars หน่อยเป็นไง บ้านเรามีขาย 23 เฉดสี ขาวมากเกินกับคล้ำมากไปก็ไม่นำเข้ามานะคะ แต่เท่านี้ก็มีให้เลือกมากเกินพอแล้ว มีตั้งแต่ผิวโทนอ่อนไปจนถึงโทนสีผิวน้ำตาลเข้มของกาแฟเอสเพรสโซ่ หรือแม้แต่ผิวโทนเหลือง โทนชมพู โทนมะกอก โทนแดง โทนกลาง และโทนส้มลูกพีช ก็มีเฉดสีให้เลือกครบเวอร์ เวลาเลือกสีแนะนำว่าให้ […]

หน้าใส ผิวนุ่มเด้งง่ายๆ ด้วยมาสก์หน้าดอกไม้ 4 สูตรจาก Mamonde สูตรไหนเหมาะกับใครมาดูกัน

หน้าใส ผิวนุ่มเด้งง่ายๆ ด้วยมาสก์หน้าดอกไม้ 4 สูตร อยาก หน้าใส หน้าเด้ง ลำพังแค่การบำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอนะจ๊ะ ต้องเพิ่มขั้นตอนมาสก์หน้าเข้าไปด้วย ซึ่งมาสก์หน้าดอกไม้จาก Mamonde มีให้เลือก 4 สูตร ใครต้องใช้สูตรตามมาดูกันเลย นี่ไงโฉมหน้า มาสก์ใหม่ล่ามาแรงของ Mamonde บอกเลยว่าที่เกาหลีฮิตมากๆ เพราะหลายคนลองใช้แล้วหน้าใสสุดๆ จุดเด่นอยู่ที่ใช้คุณค่าบำรุงผิว และสารสกัดจากดอกไม้จริงๆ แต่มีให้เลือกตั้ง 4 สูตร แล้วจะเลือกยังไงให้เหมาะกับตัวเองละเนี่ย เรื่องนี้ไม่ยากค่ะ เดี๋ยวนุ่นจัดให้! รับรองอ่านจบวิ่งไปซื้อได้ทันที สูตรแรก Petal Purifying Bubble Mask (800.-) มีชื่อเล่นจำง่ายว่า มาสก์กุหลาบ เพราะมีส่วนผสมของกลีบกุหลาบจริงๆ ความพิเศษอยู่ที่ เนื้อมาสก์เป็นเหมือนมูส นุ่มๆ ฟูๆ หลังจากล้างหน้าแล้ว ซับหน้าให้แห้ง แล้วตามด้วยโทนเนอร์ จากนั้นทามาสก์ให้ทั่วใบหน้า แล้วค่อยๆ ใช้มือนวดวนเป็นวงกลมไปเรื่อยๆ เราจะเห็นว่าเนื้อมาสก์เปลี่ยนสภาพเป็นบับเบิ้ลโฟมเล็กละเอียด นวดวนแค่เพียง 1 นาที ก็ล้างออกได้เลย เจ้าฟองอากาศเล็กๆ […]

10 น้ำหอม ราคาเบาๆ แต่หอมแพงจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง

กลิ่นตัวหอมๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ให้เราได้นะคะ แต่น้ำหอมบางแบรนด์ก็อาจจะแพงเกินเอี้อมจนไม่อยากฉีดบ่อยๆ สุดฯ ก็เลยมี น้ำหอม ราคาเบาๆ ไม่เกิน 1,000 บาท มาแนะนำถึง 10 แบรนด์ รับรองว่ากลิ่นผู้ดี๊ผู้ดี สดชื่นสุดๆ   10 น้ำหอม ราคาเบาๆ   Etude House Colorful Scent Eau De Perfume กลิ่น Sweet (1,000 บาท) กลิ่นท็อปจากส้มและเบอร์รี่ ให้ความรู้สึกสดใส สดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นดอกมะลิและปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์ ที่ให้ความรู้สึกหวานอมเปรี้ยวซุกซน Bath & Body Works Fragrance Mist กลิ่น Dark Kiss (750 บาท) กลิ่นหอมหวาน แฝงความรู้สึกลึกลับ มีเสน่ห์ กลิ่นไม่ฉุนเกินไป แต่ติดทนตลอดวัน The Body Shop […]

รีวิว ไพรเมอร์ เมคอัพชิ้นเด็ด เคล็ดลับผิวหน้ากระจ่างใส กู้หน้าศพให้เป็นหน้าสวย

ไพรเมอร์ เมคอัพชิ้นเด็ด เคล็ดลับผิวหน้ากระจ่างใสแบบแนบเนียน อยากมีผิวขาวกระจ่างใสแบบด่วนๆ เคล็ดลับอยู่ที่การเลือกใช้ ไพรเมอร์ ให้เหมาะกับสีผิว ประกอบกับเทคนิคการใช้แบบง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์เริด! เคยเป็นมั้ย ตื่นมาหน้าหมองคล้ำกว่าเมื่อวานเยอะมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการนอนน้อย ประกอบกับความเครียดสะสม ทำให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำแบบไม่ทันตั้งตัว ตื่นเช้ามาก็ทำอะไรได้ไม่มาก นอกจากการแต่งหน้าเข้าช่วย ซึ่งใช้ไพรเมอร์จะช่วยกู้ชีพหน้าศพให้เป็นหน้าสวย วันนี้นุ่นได้ผู้ช่วยแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ของ Sisley มีชื่อว่า Instant Correct Color Correcting Primer มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ Just Rosy สีชมพูอ่อน และ Just Lavender สีม่วงพาสเทลละมุน ตอนแรกก็แอบงงว่า แล้วหน้าอย่างฉันจะใช้สีอะไรดี คำตอบนี้ได้มาจากพี่ฟลุค alwaysfluke เมคอัพอาร์ติสและบล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง พี่ฟลุคบอกว่าถ้ามีเงินเยอะให้ซื้อ 2 สีเลยเพราะของมันต้องมี! 5555 โดยทาสี Just Rosy ไพรเมอร์สีชมพูบริเวณหน้าแก้ม เพื่อลดความเหลืองลง พวงแก้มจะได้ดูผ่องๆ แถมยังดูมีมิติด้วย แล้วใช้สี Just Lavender ไพรเมอร์เมอร์สีม่วงทาใต้ตาและโหนกคิ้ว เพื่อให้เม็ดสีฟ้าลดความหมองคล้ำลง หน้าก็เลยดูสดใส ขนาดยังไม่แต่งหน้าอะไรมากมายก็ยังดีงาม แต่ถ้ามีเงินไม่พอซื้อ […]

9 สีผมสำหรับสาวผิวคล้ำ ทำแล้วหน้าสว่าง สวยเป๊ะ

สาวผิวเข้มหลายคนไม่กล้าทำสีผม เพราะกลัวว่าจะไม่เข้ากับสีผิวบ้าง หรือทำแล้วหน้าจะหมองบ้าง แต่สุดฯ ขอบอกเลยว่า ถ้าเลือกสีดีๆ จะยิ่งช่วยขับให้ผิวยิ่งดูสว่างสดใส สุดฯ มี สีผมสำหรับสาวผิวคล้ำ มาแนะนำกันด้วยค่ะ   9 สีผมสำหรับสาวผิวคล้ำ   สีน้ำตาลประกายทอง สาวผิวคล้ำไม่ควรทำสีทองไปเลย เพราะอ่อนเกินไปจนทำให้สีผมอาจจะดูเข้มขึ้น แต่กับสีน้ำตาลประกายทองนั้นตรงกันข้าม เพราะจะทำให้ผิวดูสว่าง ใบหน้าดูสวยหวาน ละมุนขึ้น ไม่ดูดุเหมือนผมสีดำสนิท   น้ำตาลเข้มประกายแดง สาวผิวคล้ำสามารถทำผมสีประกายแดงได้นะ แต่ต้องเป็นสีน้ำตาลอมแดง จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นมาได้ แถมยังช่วยให้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย   สีเบอร์กันดี แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรเป็นเบอร์กันดีที่ออกม่วงจนเกินไป เพราะสีโทนม่วงจะทำให้หน้าดูหมอง แต่ถ้าเป็นโทนไวน์แดงจะช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้น   สีน้ำตาลคาราเมล เป็นสีน้ำตาลไหม้โทนกลางๆ ที่เหมาะกับผิวสาวไทยเป็นที่สุด และยังเข้าได้กับทุกสีผิว ผมสีนี้จะช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใส ไม่ดูจืดชืด แต่ยังคงความสุภาพอยู่พอสมควร   น้ำตาลอ่อนประกายหม่น ผมสีน้ำตาลอ่อนๆ จะทำให้บุคลิกดูเซ็กซี่ขึ้น และสาวๆ ผิวคล้ำก็สามารถทำได้นะ ยิ่งถ้าเติมสีหม่นลงไป จะยิ่งทำให้ดูใบหน้าละมุนขึ้น เป็นสีที่น่าสนใจมากทีเดียว   น้ำตาลอมเทา สีผมสีหม่นแบบนี้ สาวๆ […]

สกินแคร์ชิ้นเด็ด ปราบทุกริ้วรอย ผิวกระชับ หน้าใส ชนิดที่ไม่ต้องพึ่งเข็มหมอ

ปราบทุกริ้วรอย ผิวกระชับ หน้าใสปิ๊ง ชนิดที่ไม่ต้องพึ่งเข็มหมอ ใครกลุ้มใจเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย มีเหนียง ก่อนจะไปจิ้มหน้า ขอให้ลองหันมาดูแลตัวเอง ด้วยสกินแคร์สักนิด และนี่คือชิ้นเด็ด สยบทุกริ้วรอย กระชับ และ หน้าใสปิ๊ง ที่สุดฯภูมิใจนำเสนอ บอกลาหน้าหย่อนคล้อย แม่เจ้า! แค่แพ็กเกจจิ้งของ Pola V Resonatic Cream ก็กินขาดแล้วค่ะคุณ ดีไซน์กระปุกคล้ายตุ๊กตาล้มลุก มีพายตักครีม หน้าตาคล้ายนกบินเกาะบนขวดเก๋ๆ แต่เนื้อครีมภายในล้ำกว่าขวดซะอีก Pola วิจัยมาว่า เพราะเมื่ออายุมากขึ้น RC (Retinacula Cutis) เส้นใยตาข่ายในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง มีความหนาแน่นลดลง อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิด ความหย่อนคล้อย หรือร่องแก้ม ซึ่งครีมประปุกนี้ จะช่วยบำรุงลงลึกไปถึงชั้น RC ไปสร้างความอิ่มเอิบ ความเต่งตึง ผิวกระชับ และอัพความกระจ่างใสได้ถึงจุดกำเนิด เป็นที่มาของความหน้าเด็กหน้าใส เนื้อครีมนุ่มและเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ชวนผ่อนคลาย หลังลองใช้ไปสักพัก ผิวหน้าดูอิ่มฟูขึ้น ริ้วรอยจางลง และหน้าดูกระชับขึ้นได้จริงๆ […]

keyboard_arrow_up