PRODUCT UPDATE

รีวิว อายแชโดว์ 4U2 The Shadow 3 พาเลตต์ 12 สี น่าโดนมาก!

ความจริงแล้วผู้หญิงไม่ได้มีลิปสติกเป็นร้อยนะจ๊ะอย่าเข้าใจผิด เพราะจริงๆ แล้วสาวๆ อย่างเราก็มีอายแชโดว์เป็นร้อยเช่นกัน 55 และวันนี้สุดฯ ก็จะมาเพิ่มอายแชโดว์พาเลตที่ร้อยหนึ่งให้กับทุกคนด้วย 4U2 The Shadow 3 พาเลตต์ 12 สี สวอตช์วนไปสิคะงานนี้

รีวิว Fenty Beauty ไอเท็มลับเสกผิวแทนนิดๆ ระยิบระยับหน่อยๆ แบบ Rihanna

รีวิว Fenty Beauty ไอเท็มลับเสกผิวแทนนิดๆ ระยิบระยับหน่อยๆ แบบ Rihanna ใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ Rihanna น่าจะได้เห็น IG story ที่นางอวดผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยเนรมิตให้ผิวกายวิบวับสวยสุดๆ เรื่องนี้ไม่รอช้า นุ่นรีบมา รีวิว Fenty Beauty ไอเท็มใหม่นี้ให้ดูกัน แม่มาแล้ววววว Rihanna ทำอะไรก็กลายเป็นกระแสไปซะหมด ล่าสุดนางอัพ IG story อวดไอเท็มใหม่ของ Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางของนาง มี 2 ไอเท็มเพื่อเสกความสวยให้ผิวกายโดยเฉพาะ ชิ้นแรกเป็น Body Lava Body Luminizer ที่ Rihanna กดลงบนไหล่ แล้วเหมือนมีลาวาไหลลงมา ช็อตนี้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลก ทำให้หลายคนต้องถึงกับเลียนแบบ สำหรับ Body Lava มีให้เลือก 2 สี Brown Suger สีน้ำตาลทอง ช่วยให้ผิวดูโกลว์และแทนสวย ส่วนอีกสี […]

เปิดกล่อง รีวิว Eucerin สูตรใหม่ ใครผิวแพ้ง่ายควรมี! #งานผิวก็มา

ไม่นานมานี้ทาง Eucerin ได้ออกผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่มีชื่อว่า อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ที่เป็นนวัตกรรมครีมบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สุดฯ จึงไม่รอช้าไปคว้ามาลอง รีวิว Eucerin สูตรใหม่ ถึงสองตัวด้วยกันคือ อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ เดย์ครีม และ อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ไนท์ครีม มาดูกันเลยว่าจะเริดแค่ไหนจ้า ^^

รีวิว Etude House คลีนซิ่งวอเตอร์ 2 สูตร สำหรับแต่งหน้าน้อยและจัดเต็ม

รีวิว Etude House คลีนซิ่งวอเตอร์ 2 สูตร สำหรับแต่งหน้าน้อย และแต่งหน้าจัดเต็ม ขยันแต่งหน้าก็ต้องใส่ใจเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยนะคะ สิวจะได้ไม่ถามหา คราวนี้นุ่นเลยขอ รีวิว Etude House คลีนซิ่งวอเตอร์ 2 สูตรใหม่ ตามระดับการแต่งหน้า จะลบออกง่ายจริงหรือไม่ มาดูกันค่ะ ตอนนี้หลายคนชอบทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งวอเตอร์ นุ่นว่าก็ดีนะคะ เพราะนอกจากจะสะอาดแล้วยังอ่อนโยนต่อผิวดีด้วย ล่าสุดนุ่นได้ลองไอเท็มใหม่ ก็เลยขอรีวิว Etude House Monster Cleansing Water เปรียบเทียบกันทั้ง 2 สูตรนะคะ ขวดแรก Monster Micellar Cleansing Water (300ml 420.-/ 700ml 660.-) สูตรนี้เหมาะสำหรับคนแต่งหน้าไม่ได้จัดมากค่ะ หรืออาจจะแต่งเยอะ แต่ไม่ได้ใช้เครื่องสำอางกันน้ำ ขวดนี้ก็ตอบโจทย์ค่ะ สังเกตน้ำในขวดก็เป็นน้ำใสๆ นะคะ เป็นไมเซลล่า ช่วยดูดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางแบบไม่ต้องออกแรงเยอะค่ะ แล้วยังมีสารสกัดว่านหางจระเข้ ชาเขียว และไผ่ ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยนะคะ เราเริ่มทดสอบจากเครื่องสำอางแบบไม่กันน้ำอย่าง […]

แชทเพลิน-ติดซีรี่ย์-ทำงานไม่มีพัก!? สงสารสายตาบ้าง 8 วิธีถนอมสายตา ให้อยู่กับเราไปนานๆ

ลองหันกลับมามองตัวเองหน่อยดีมั้ยว่าไลฟ์สไตล์ของเราทำร้ายดวงตาอยู่หรือเปล่า ระวังจะทำให้สายตาเสื่อมก่อนเวลาอันควรนะ มาถนอมสายตากับ 10 วิธีถนอมสายตา ที่สุดฯ เอามาฝากกันหน่อยดีกว่า

สวอตช์วนไป ลิปสองหัวรุ่นใหม่จาก Soap&Glory #ของมันต้องมีอีกแล้ว

สาวๆ คนไหนที่ชอบความสวยเป๊ะของริมฝีปาก การใช้ลิปดินสอเขียนขอบปากก่อนลงลิปสติกจะช่วยให้สาวๆ มีริมฝีปากที่สวยคมชัดและเป๊ะมากขึ้น! แต่จะให้พกลิปสติกทีเดียวถึงสองแท่ง ก็จะดูยุ่งยากใช่ไหมคะ สุดฯ แนะนำ เพาท์สแตนดิ้ง ดับเบิล-เอนด์ ลิป คอนทัวร์ริง เครยอนจาก Soap&Glory ลิปดินสอสองหัวใช้ง่าย พกพาสะดวกมาฝากกันจ้า

วิธีถักเปีย 3 แบบ 3 สไตล์ สวยเนี้ยบ ทรงเป๊ะ แบบมือโปร

วิธีถักเปีย 3 แบบ 3 สไตล์ สวยเนี้ยบได้แบบมือโปร บางทีก็เบื่อกับการไปวัดดวงกับช่างทำผม เพราะนอกจากจะทำไม่เหมือนโจทย์แล้วยังแก่อีกต่างหาก แล้วสุดฯก็ค้นพบว่า ทางที่ดีเราควรหัดทำผมเอง โดยเริ่มจากดู วิธีถักเปีย เหล่านี้แล้วไปฝึกปรือฝีมือเองในแต่ละวัน พอถึงคราวออกงานเข้าจริง รับรองว่าสวยถูกใจแน่นอนค่ะ วิธีถักเปียก้างปลาสุดคิ้วท์ (Side Fishtail Braid) 1.ทรงผมนี้ค่อนข้างเหมาะกับผู้หญิงผมหนา เริ่มจากปัดผมทั้งหมดมาข้างใดข้างหนึ่ง แล้วแบ่งผมออกเป็นสองส่วนเท่าๆ กัน 2.แบ่งผมช่อเล็กๆ จากด้านนอกของช่อผมด้านซ้าย (ผมช่อสีเขียว) ดึงพาดมาที่ผมช่อขวา 3.แบ่งผมช่อเล็กๆ จากด้านนอกของช่อผมด้านขวา (ผมช่อสีชมพู) ดึงพาดมาที่ผมช่อซ้าย 4.ทำเช่นนี้ซ้ายสลับขวาไปเรื่อยๆจนสุดปลายผม 5.นำยางรัดผมสวยๆมารัดปลายผมให้แน่น 6.ดึงช่อผมด้านบนเหนือเปียให้พองตัวขึ้นอย่างมีวอลุ่ม วิธีเกล้าผมยุ่งนิดๆ แต่น่ารักมาก (Loose Messy Updo) 1.ม้วนปลายผมให้เป็นลอน แล้วจับช่อผมช่วงกลางศีรษะให้เอียงไปด้านขวาเล็กน้อย 2.แบ่งช่อผมออกเป็น 3 ส่วนแล้วถักเปียตะขาบหลวมๆ 3.ถักเปียไปจนถึงระดับใบหูแล้วรัดยางให้แน่น จะเห็นได้ว่าเปียที่ถักจะเอียงมาทางด้านขวา 4.ใช้มือด้านหนึ่งจับเปียไว้ ส่วนมืออีกข้างดึงผมเปียออกเล็กน้อยให้ผมดูพองตัว 5.แบ่งผมที่เหลือเป็น 2 ข้างเท่าๆกัน 6.รัดหนังยางที่ช่อผมทั้ง 2 ข้าง โดยไม่ต้องกังวลว่าระดับหนังยางจะไม่เท่ากัน […]

ลิปสติก แอน ทองประสม และฟ่าน ปิงปิง ใช้ยี่ห้ออะไร รุ่นไหน สีอะไรกันคะ

ลิปสติก แอน ทองประสม และฟ่าน ปิงปิง ใช้ยี่ห้ออะไร รุ่นไหน สีอะไรกันคะ อื้อฮือ!! เห็นสี ลิปสติก แอน ทองประสม และฟ่าน ปิงปิง แล้วต้องยอมรับในความเป็นตัวแม่จริงๆ ว่าแต่พวกเธอใช้ลิปยี่ห้ออะไร รุ่นไหน สีอะไร สุดฯมีคำตอบมาบอกค่ะ ยอมแพ้แม่อย่างราบคาบ เพราะทั้งแม่แอน ทองประสม และฟ่าน ปิงปิง ปากสวยเวอร์!! ทำให้เกิดกระแสขึ้นมาว่า พวกเธอใช้ลิปอะไรกันคะ ซึ่งสุดฯไปตามหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ เริ่มกันที่แอน ทองประสม เห็นแบ็คดร็อปของ Guerlain ก็น่าจะพอเดาได้ว่าของแบรนด์นี้แหละ แต่สีอะไร รุ่นไหนนี่สิ สุดฯได้ล้วงคำตอบมาแล้วค่ะ ว่าเป็นลิป Rouge G de Guerlain Lipstick สี 28 ค่ะ เป็นสีแดงอมส้มนิดๆ ค่ะ ช่วยขับผิวให้สวยเปล่งปลั่นขึ้น ลิปสีนี้ผิวขาวก็ใช้ได้ ผิวคล้ำก็ใช้ดีนะคะ ถัดมาเป็น ฟ่าน ปิงปิง นางเอกจีนชื่อดังระดับโลก แค่นางเปิดเผยว่าทา Rouge […]

5 ทริคแก้ปัญหา ผมฟู หน้าฝน อากาศชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เข้าหน้าฝนอย่างจริงจังแล้วนะ รู้ยัง? อากาศแบบนี้นอกจากจะทำให้ป่วยง่ายแล้ว ยังทำลายความสวยของสาวๆ ด้วยนะ โดยเฉพาะกับผม เพราะอากาศชื้นมักจะทำให้ผมฟูง่ายมั่กมาก แม้จะจัดทรงอย่างดีมาแล้วก็ตาม สุดฯ เลยหาวิธีแก้ปัญหา ผมฟู มาฝาก ต่อไปอากาศชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น

รีวิว Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia สวย + ใช้ดี ควรรีบคว้า

รีวิว Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia สวย + ใช้ดี ควรรีบคว้า กรีดร้องหนักมาก แค่ได้เห็นแพ็กเกจจิ้ง Sulwhasoo Peach Blossom Spring Utopia แล้วก็อยากได้ทันที เพราะเป็นไอเท็มที่เคยใช้อยู่แล้วด้วย แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ นุ่นจะมา รีวิว Sulwhasoo ทั้ง 3 ชิ้นนี้ให้ดูกันนะคะ ว่ามันดีงามอย่างไร จะได้ไปสอยตามกันค่ะ สาวๆ ที่ยังไม่เห็น Sulwhasoo คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition ขอให้มารุมทางนี้ค่ะ บอกเลยว่า ตอนนี้สาวก Sulwhasoo วอแวอยากได้สิ่งนี้กันสุดๆ ซึ่งใครอยากได้ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะของมีจำนวนจำกัดค่ะ มาดูกันที่หน้าตาแพ็กเกจจิ้งกันก่อน เป็นภาพของสวนลูกพีช และกลีบดอกพีชบลอสซั่ม คอนเซปต์ของภาพวาดนี้ คือตั้งใจวาดให้เหมือนดินแดนแห่งความสุข ในนิทานปรัมปรา โดยมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ในดินแดนแห่งนั้นเป็นลูกพีชนั่นเอง สวยงามมากกกก สำหรับคอลเล็คชั่นนี้มีเข้ามาในไทย 4 […]

5 ท่า โยคะหน้าเรียว สวยเป๊ะแบบไม่ต้องพึ่งเข็มคุณหมอ

ใครๆ ก็อยากมีใบหน้าเรียว สวยเป๊ะ ซึ่งหลายคนก็ต้องพึ่งพาวิทยาการทางการแพทย์ โดยการไปฉีดโบท็อกซ์บ้าง เมโสแฟตบ้าง หรือทำอัลเทอราปี ซึ่งแต่ละอย่างก็ต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงตามมา งั้นเราลองมาบริหารใบหน้ากันหน่อยดีกว่า หน้าเรียวได้ ไม่ต้องพึ่งเข็มคุณหมอ ด้วยท่า โยคะหน้าเรียว ที่สุดฯ นำมาฝากกัน

ลดไขมันด้านหลัง บอกลาเนื้อปลิ้นขอบเสื้อใน แค่วันละ 15 นาที

อย่าคิดว่าผอมแล้วจะไม่มีส่วนเกิน เพราะการลดน้ำหนักบางทีก็ไม่ได้ลดสัดส่วนลงไปด้วย สัดส่วนบางจุดต้องอาศัยการออกกำลังกายช่วย ถึงจะสวยเป๊ะ อย่างเนื้อปลิ้นๆ ตรงขอบเสื้อในเนี่ย เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงหลายคนเลย เพราะถึงแม้จะผอมก็อาจจะมีได้ สุดฯ เลยหาวิธี ลดไขมันด้านหลัง มาฝาก ทำชิลๆ แป๊บเดียว รับรองว่าเนื้อปลิ้นหายวับ

รีวิวลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color 20 เฉดสี พร้อมสีใหม่ลิมิเต็ด 3 เฉดสี

รีวิวลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color 20 เฉดสี พร้อมสีใหม่ลิมิเต็ด 3 เฉดสี โอ๊ย…มีความวอแวอยากได้ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color ก็แหม..ช่วงนี้แอบเห็นบิวตี้บล็อกเกอร์ระดับโลกทา Bobbi Brown Crushed Lip Color ก็เลยอดไม่ต้องรีบจัด รีวิวลิปสติก Bobbi Brown นี้มาให้ชาวสุดฯดูกันบ้างรัวๆ สีไหนจะสวยโดนใจใคร อ่านรีวิวก่อนแล้วค่อย(รีบ)ไปสอยมาทากัน เริ่มจากเห็น Ponysmakeup ทาสี Cranberry แดงระเรื่อแล้วสวยสุดๆ นั่นเป็นเพราะลิปนี้เป็นแบบ The Just-Kissed Stain Effect หรือเหมือนริมฝีปากที่เพิ่งผ่านการจุ๊บมานั่นเองค่ะ แอร๊ยยย…เขิน หลังจากทาแล้ว เนื้อที่ได้จะเป็นแบบซอฟแมทท์ คือแมทท์นิดๆ แต่ชุ่มชื้นด้วยคุณค่าการบำรุงจาก วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง สีติดทนนานดีด้วยนะคะ เดิมที Bobbi Brown Crushed […]

รีวิว ครีมกันแดด เลือกยังไงให้เหมาะกับผิวหน้า และไลฟ์สไตล์

อย่างที่รู้ๆ กันว่าแสงแดดบ้านเราเป็นตัวร้ายชั้นดีที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไหนจะทำให้เกิดกระหรือฝ้าอีก เพราะฉะนั้น ครีมกันแดด จึงจำเป็นสำหรับสาวๆ มากนะจ๊ะ ควรทาทุกวันเป็นประจำ ทาเสมือนเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เราขาดไม่ได้ไปเลยยิ่งดีจ้า แต่กันแดดแบบไหนนะจะเหมาะกับผิวหน้าเรา และควรเลือกยังไงให้ผิวหน้าของเราได้ประโยชน์มากที่สุด วันนี้สุดฯ มีคำตอบจ้า

10 บิวตี้ไอเท็ม น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ที่ได้แรงบันดาลใจจากนางเงือก

เราขอฟันธงว่าร้อยทั้งร้อย สาวๆทั้งหลายต้องฝันอยากเป็น นางเงือก กันบ้าง ก็แหม ไหนจะมีผมเป็นลอนสวยงาม ใส่บิกินี่รูปเปลือกหอยสุดฟรุ้งฟริ้ง และมีหางปลาสีฟ้าสดใส แถมยังได้แต่งงานกับเจ้าชายรูปงามอีก พอเราโตแล้วก็ต้องทำความฝันให้เป็นจริงสักหน่อย ถึงจะเป็นแค่เมคอัพก็เถอะ ไปกันค่ะ สุดสัปดาห์จะพาไปท่องทะเลกัน

รีวิวคลีนซิ่ง No7 ใหม่ล่ามาแรง 5 ชิ้นเด็ดสะอาดขั้นเทพ

รีวิวคลีนซิ่ง No7 ใหม่ล่ามาแรง 5 ชิ้นเด็ดสะอาดขั้นเทพ สิ่งสำคัญที่สุดของการมีผิวสวย หน้าใสแบบไร้สิว คือการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด พอรู้ว่ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าดีๆมาใหม่ นุ่นเลยขอ รีวิวคลีนซิ่ง No7 ทั้ง 5 ตัวให้ได้รู้กันว่าชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด และเหมาะกับใครบ้าง เมื่อก่อนนุ่นเคยคิดว่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอะไรก็ใช้ไปเถอะ ขอแค่ล้างสะอาดก็พอแล้ว แต่ความจริงแล้ว ผิวแต่ละประเภทก็มีความสมดุล และความต้องการของผิวที่แตกต่างกันนะคะ ล่าสุด No7 ที่ขายอยู่ในร้าน Boots เขาออกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมาใหม่เพียบ เรียกว่า No7 Radiant Results Cleanser ค่ะ ทุกตัวมีความอ่อนโยนมากๆ และมีส่วนผสมของ Tri-Vit Complex สารสกัดขึ้นชื่อของ No7 ที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เพื่อเติมสารอาหารและปกป้องผิวค่ะ แต่ละตัวน่าใช้จนต้องขอรีวิวกันแบบด่วนๆ เลยค่ะ ชิ้นแรกนุ่นชอบมากเวอร์!!! นั่นคือ No7 Radiant Results Purifying Foaming Cleanser (425.-) เป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่ต้องตีฟองให้เมื่อย แค่กดหัวปั๊มก็ออกมาเป็นฟองเนื้อเนียนละเอียดแล้วจ้า […]

สุดฯ รีวิวเมคอัพเบสทูโทนแบบแท่งจาก Laneige #น่าลองมาก

หมดยุคเสียเวลา 2-3 ชั่วโมงไปกับการแต่งหน้าแล้วจ้า ก็สมัยนี้อะไรๆ ก็ง่ายดายไปหมด อย่าง Two Tone Correcting Bar, Two Tone Contouring Bar จาก Laneige ที่สุดฯ มีโอกาสได้นำมารีวิวให้สาวๆ ชมกัน อยากจะบอกว่าใช้ง่ายมากกกกก เพียงแค่ปาด หน้าก็เป๊ะ! อยากรู้แล้วละสิ ตามมาดูรีวิวกันเลย!

รีวิวแปรงแต่งหน้า BRONX Colors แปรงแม่เหล็ก ขนนุ้มนุ่ม ใช้ดีเกินราคา

รีวิวแปรงแต่งหน้า BRONX Colors แปรงแม่เหล็ก ใช้ดีเกินราคา อยากแต่งหน้าให้ได้แบบมือโปร แต่ยังใช้แปรงแต่งหน้าที่แถมมาในตลับก็คงจะไม่ไหว ทางที่ดีลองหาแปรงแต่งหน้าคู่ใจสักชุดจะดีกว่าค่ะ มันดีกว่ายังไง คุ้มค่าการลงทุนขนาดไหน งั้นมาลองดู รีวิวแปรงแต่งหน้า BRONX Colors กันก่อน เผื่อถูกใจจะได้รีบวิ่งไปซื้อมาฝึกปรือฝีมือกัน ก่อนจะมาพูดถึงแปรง นุ่นขอแนะนำแบรนด์ BRONX Colors ก่อนนะคะ แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่นี้มีต้นกำเนิด จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ แต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านบร็องซ์ ทางตอนเหนือของนครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุกสนาน แบรนด์สัญชาติสวิสฯจึงมีชื่อเป็น(ย่าน)อเมริกันด้วยประการฉะนี้ค่ะ นอกจากเครื่องสำอางแล้ว  BRONX Colors ยังมีทีเด็ดคือแปรงแต่งหน้าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครด้วยค่ะ เซ็ตแปรงนี้มีชื่อว่า Magnetic Urban Brushes Set ราคา 1,850 บาท ทั้งหมดมี 8 แท่ง ถือว่าราคาดีทีเดียวนะคะ ถ้าหารต่อแท่งก็ตกแท่งละ 231 บาทเท่านั้นเอง ดีกว่าไปซื้อแปรงไม่มีแบรนด์ หรือไม่ได้มาตรฐานนะคะ ในเซ็ตนอกจากแปรง ก็มีถาดแม่เหล็กสีเหลืองอ๋อย (สีประจำแบรนด์) ให้มาด้วยค่ะ ซึ่งถ้าลองสังเกตที่ปลายด้ามแปรงแต่ละอัน จะเป็นแม่เหล็ก […]

keyboard_arrow_up